• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

VPN One Click 1.3.2.16 -Bảo mật thông tin riêng tư khi lướt Web

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1
VPN One Click 1.3.2.16 là ứng dụng bảo mật hàng đầu dành cho Windows với tính năng tạo kết nối ẩn danh cho người dùng với bất kỳ mạng công cộng hay chia sẻ nào, bảo vệ sự riêng tư trực tuyến của bạn. Đồng thời, tất các các dữ liệu gửi và nhận của người dùng sẽ được mã hóa an toàn bằng cách tích hợp với máy chủ VPN.
VPN One Click cho phép người dùng điều chỉnh và kết nối với các ứng dụng Internet theo cách thức ẩn danh trên Email, Web, VoIP đảm bảo sự riêng tư của người dùng để không ai có thể theo dõi, giả mạo hoặc lợi dụng các hoạt động lướt Web từ họ. Phần mềm này sẽ mã hóa các kết nối bằng giao thức PPTP 128 bit hoặc L2TP/lpsec 256 bit, tự động kết nối với máy chủ VPN, ẩn địa chỉ IP nhằm ngăn chặn các tấn công từ bên ngoài.

VPN One Click đặt các máy chủ từ nhiều quốc gia khác nhau nên người dùng có thể lựa chọn các địa chỉ IP từ những máy chủ nảy để tăng cường khả năng bảo mật. Đồng thời, ứng dụng này cũng sẽ xóa các File Log, các dữ liệu cá nhân quan trọng của người dùng trên bộ nhớ trình duyệt, cung cấp một tường lửa ảo để bảo vệ kết nối của bạn.

VPN One Click còn hỗ trợ truy cập tất cả dịch vụ bị chặn như: Twitter, Facebook, Skype, Pandora, Hulu tv, Netflix,... bằng cách kết nối với một máy chủ VPN. Người dùng cũng có thể sử dụng phần mềm này trên nhiều thiết bị khác nhau như iPhone, iPad, Mac hoặc Windows Phones. Ưu điểm của chương trình này là tính đơn giản vể cách sử dụng nhưng hiệu quả lại không thua kém bất kỳ một công cụ bảo vệ nào.

Các tính năng chính của VPN One Click:

- Ẩn danh trên các dịch vụ Internet
- Bảo vệ thông tin cá nhân riêng tư cho người dùng
- Mã hóa các dữ liệu trên đường truyền Internet
- Lựa chọn IP từ nhiều quốc gia
- Cung cấp tường lửa ảo để bảo vệ các kết nối
- Truy cập các dịch vụ bị chặn
- Sử dụng được trên nhiều thiết bị di động
:dl:
HTML:
http://dl.downloadeigiesoquahv.com/n/3.1.10.2/12625269/vpn%20one%20click%2013216.exe
 

Bài xem nhiều