• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload VSO Downloader Ultimate 4.1.0.18-Download Video thông minh

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1

VSO Downloader Ultimate - nhanh chóng quản lý download đa luồng và các tập tin đa phương tiện. Nó có thể tải về trực tuyến video và âm thanh từ hàng ngàn trang web, như YouTube, Metacafe, Vimeo, Dailymotion, vv Chương trình làm việc trong nền và có thể được cấu hình để tự động tải về khi bạn đang làm việc. VSO Downloader không phụ thuộc vào loại trình duyệt, nó sẽ tự động phát hiện khi bạn đang xem video trực tuyến và tải nó vào ổ cứng của bạn. Công cụ đơn giản, các ứng dụng hoàn toàn tùy biến, ví dụ, bạn có thể tự động tải về tất cả các video được phát hiện, chạy tải nhiều video cùng một lúc..

Ngoài ra, chương trình hỗ trợ HTTP và HTTPS. Bạn có thể đổi tên tập tin khi chúng được tải xuống từ một máy chủ từ xa, và chương trình công cụ cung cấp tốc độ tải xuống tối đa. Nếu bạn gặp khó khăn, nó có thể được tiếp tục sau đó. Tiện ích này cũng hỗ trợ mạng riêng ảo và các máy chủ proxy.​

VSO Downloader có giao diện đơn giản. Chỉ cần chạy chương trình và nó sẽ tự động theo dõi bất kỳ video mà bạn nhìn thấy trên internet. Không cần phải thêm bất kỳ địa chỉ URL-, nó sẽ tự động tải về các video mà bạn đang xem trên đĩa cứng của bạn. Chương trình này đi kèm với Chặn quảng cáo và đảm bảo rằng các thông báo và quảng cáo sẽ không được nạp. Bạn có thể cấu hình chương trình để giới hạn số lượng các tập tin để tải về theo thời gian hoặc số lượng chủ đề. Bạn cũng có thể lọc các tập tin bằng một kích thước tập tin tối thiểu. Chương trình sẽ tải về các video ở định dạng ban đầu của nó.
Các tính năng
* Tương thích với một loạt các trang web streaming video / âm thanh.
* Không hiển thị quảng cáo và không tải về nó'
* Không cần phải sao chép và dán URL - các media được tự động phát hiện.


* Đổi tên các tập tin tự động thông minh (dẫn đổi tên các tập tin trong quá trình tải cũng có thể "F2").
* Rất dễ dàng, bằng cách sử dụng số ít nhất tài nguyên hệ thống, có ít hơn 5 MB bộ nhớ trong và chỉ sử dụng 2% CPU khi download.
* Động cơ tải trọng cao và mạnh mẽ đa luồng thuật toán để tải.
* Hỗ trợ HTTP, HTTPS và tất cả các VPN và máy chủ proxy (tương thích với giao thức SOCKS5 và HTTP) lớn.
* Tiếp tục tải về sẽ bắt đầu từ đâu nó lại tắt (khi quá trình tải bị gián đoạn, bạn không cần phải làm lại từ đầu).
* Hoạt động độc lập của một trình duyệt web, do đó nó làm việc với tất cả, bao gồm Internet Explorer, Firefox, Chrome, Opera và vv..

 

Nuclear2205

Member Chính Thức
Tham gia
26/6/14
Bài viết
84
Thích
17
#2
cái soft này có hổ trợ download đuôi AVI ko, hay là down xong rồi nó tự convert :misdoubt:
 

vinh_vinhheo

Member Chính Thức
Tham gia
22/9/13
Bài viết
67
Thích
19
#4
đang sài cái này, khá hay, đỡ mất công cr@ck idm :D
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm