• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload VSUsbLogon 1.13.3 Final (x86/x64) - Đặt usb làm chìa khóa để vào windows

dvson185

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
17/4/14
Bài viết
3,983
Thích
4,734
Nơi ở
Hà Nội
#1


Thay vì nhập mật khẩu bằng tay mỗi khi muốn đăng nhập vào Windows, tiện ích VSUsbLogon cho phép bạn thiết lập cơ chế đăng nhập nhanh bằng cách ghim USB vào máy tính. Bạn có thể cấu hình từng thiết bị USB ứng với từng tài khoản người dùng cụ thể.

Không chỉ hỗ trợ dùng ổ USB Flash làm chìa khoá đăng nhập, VSUsbLogon cũng cho bạn sử dụng các loại thiết bị mở khoá khác như ổ cứng hay điện thoại di động kết nối với máy tính thông qua cổng USB.

Sau khi cắm USB vào máy và mở giao diện VSUsbLogon, bạn sẽ thấy tên ổ USB ấy hiển thị ở khung USB Devices bên trái. Bên phải là khung Assigned Users chứa danh sách các tài khoản người dùng trên Windows.

Bạn nhấp vào tên tài khoản cần đăng nhập bằng ổ USB đang chọn rồi bấm nút Assign. Ở hộp thoại cấu hình, bạn điền mật khẩu đăng nhập của tài khoản ấy vào hai ôPasswordConfirm Password.

Để tăng tính bảo mật, bạn điền thêm mã đăng nhập tự chọn vào ô PIN Code. Sau khi đã ghim đúng USB chìa khoá vào máy, bạn cần phải nhập thêm PIN Code để đăng nhập vào Windows.

Nếu không muốn dùng PIN Code, bạn đánh dấu vào ô Auto Logon để chương trình tự đăng nhập Windows khi nhận diện đúng USB. Thiết lập xong, bạn bấm OK và thử khởi động lại máy để kiểm tra cách thức đăng nhập.
Nếu không ghim USB vào máy, bạn vẫn có thể đăng nhập bằng cách nhập mật khẩu như cũ.

Cắm usb và máy và mở phần mềm lên sẽ có giao diện như dưới
Chọn usb và ấn Assign to để thiết đặt các tính năng xong rồi ok 

zinbi

Member Mới
Tham gia
24/8/14
Bài viết
3
Thích
0
#3
nếu USB mà bị lỗi thì sao @@
 

chuotconleader

Moriyasu Takahashi 森安高橋
Tham gia
30/10/12
Bài viết
3,509
Thích
1,155
#5
thì lúc đó dùg bypass thôi bạn :)
 

shakira_nt

Member Chính Thức
Tham gia
25/11/13
Bài viết
17
Thích
1
#6
các bạn chưa đọc kỹ. có thể đăng nhập bằng pass bình thường của bạn nếu không có usb
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm