• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Vương quốc thần thoại - Tựa game đầu tiên của NPH Vật Giá

VQ Thần Thoại

Member Mới
Tham gia
26/7/13
Bài viết
1
Thích
1
#1
Lấy cốt truyện huyền ảo phương Tây làm bối cảnh chính cho webgame 3D, trò chơi áp dụng hình thức thiết kế theo lối chơi ARPG, thao tác đơn giản dễ dàng sử dụng, đồ hoạ tươi sáng, có thể tự do xoay chuyển góc nhìn nhân vật, tích hợp tính năng Thú bay, đem lại cảm nhận 3D một cách chân thực nhất. Mặt khác, trò chơi là sự kết hợp nhiều yếu tố thần thoại phương Tây như Thần phá hoại Diablo, Ma thú... được thiết kế dưới dạng nhiều nhiệm vụ khác nhau, góp phần trợ giúp người chơi nhanh chóng thăng cấp. Bên cạnh đó nhiều hoạt động trong trò chơi mang tính đối kháng giữa các game thủ như Đảo sinh tồn, Quái vật công thành, Công thành chiến, Đấu trường, đem lại một cảm giác hoàn toàn mới về webgame 3D.


5 lớp nhân vật, hàng nghìn trang bị
Trong VQTT tổng cộng có 5 lớp nhân vật như Chiến Binh, Giáo Sĩ, Xạ Thủ, Pháp Sư, Thích Khách các nhân vật bao gồm các thuộc tính nền tảng như Sức mạnh, Trí lực, Sức chịu đựng, Nhanh nhẹn, May mắn. Mỗi lớp nhân vật có thể phát triển theo các hướng khác nhau dựa theo các thuộc tính khác nhau đó. Kết hợp với việc chọn lựa giữa các trang bị, Tinh vận, Phù văn người chơi hoàn toàn có thể tạo ra 1 lớp nhân vật hoàn toàn mới. Về phương diện lựa chọn trang bị, các trang bị trong trò chơi có thể được tổ hợp từ nhiều cách thức khác nhau, đem đến cho người chơi sự lựa chọn phong phú.


Nuôi dưỡng thú nuôi
Trong trò chơi xuất hiện nhiều thú cưỡi, mỗi loài đều có đặc tính và hướng trưởng thành đặc biệt, năng lực bình thường đều có thể thăng lên cấp cao, đem lại nhiều hiệu quả hơn, thậm chí có thể sử dụng Bom thú tăng khả năng chiến đấu. Đặc biệt trong Vương Quốc Thần Thoại người chơi có thể sử dụng cùng lúc 3 loại thú khác nhau để tham chiến, cách chơi linh hoạt, biến hoá không ngừng tuỳ hoàn cảnh. Đồng thời, với những thú cưỡi bay, người chơi còn có thể trải nghiệm cảm giác bay bổng thực sự.


Chiến trường PVP đa dạng, kịch tính
Trò chơi được thiết kế nhiều loại chiến trường PVP, bao gồm các cuộc Công thành chiến lớn giữa các bang hội, Tỷ thí đồng đội, Tỷ thí cá nhân, Chống quái công thành, Cuộc chiến cá nhân trên Đảo sinh tồn; kèm theo đó là cuộc chiến PK cá nhân hoặc nhóm có thể thoả mãn mọi yêu cầu của người chơi.


Bối cảnh trò chơi đặc sắc, đồ hoạ 3D hoàn mĩ, 5 lớp nhân vật, hàng nghìn trang bị cùng các cuộc chiến PVP căng thẳng kích thích sẽ đem lại cảm giác mãn nguyện với người chơi.

Một số báo mạng đã đưa tin về game: http://gamek.vn/mmo/nghi-van-webgame-3d-chrono-tales-ve-viet-nam-20130722081817168.chn

Mọi thông tin về game sẽ được cập nhật sớm nhất tại:
http://www.facebook.com/VuongQuocThanThoai

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm