• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Wallpaper]Đẹp tuyệt vời bộ sưu tập hình nền “mùa thu”

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1
Nếu bạn là người yêu sắc màu của mùa thu hay yêu thích những khung cảnh lãng mạn, thơ mộng… thì chắc hẳn bạn không thể nào bỏ qua bộ sưu tập hình nền về chủ đề “mùa thu” tuyệt đẹp dưới đây.

Chúng ta đang sống trong những ngày cuối của mùa thu, chuẩn bị bước sang mùa đông giá rét, và nhiều người đang tận dụng khoảng thời gian ít ỏi còn lại để tận hưởng cái se se của những cơn gió thu, hay những chiếc lá khô bay xào xạc…


Lâu nay mùa thu luôn được xem là mùa đẹp nhất trong năm, với những khung cảnh lãng mạn, những rặng cây thay lá… mang một không gian vừa đẹp vừa nên thơ.


Nếu bạn là một người yêu thiên nhiên, yêu những khung cảnh thơ mộng và lãng mạn, hay đơn giản bạn thích sưu tập những bộ hình nền đẹp thì sẽ là một thiếu sót lớn nếu bộ hình nền về chủ đề “mùa thu” dưới đây không nằm trong bộ sưu tập hình nền của bạn.


Download trọn bộ hình nền với đầy đủ kích cỡ tại đây.
Những hình ảnh có trong bộ hình nền “mùa thu”:

Ngoài ra, nếu là một người yêu thích mùa thu, bạn có thể download thêm bộ sưu tập hình nền về chủ đề “lá thu” đã từng được giới thiệu.


Với chủ đề chính là những rặng cây thay màu trong mùa thu hay những chiếc lá thu rơi… chắc hẳn sẽ mang một màu sắc và không gian hoàn toàn mới lạ và đẹp mắt đến với màn hình desktop của bạn. Download trọn bộ hình nền “lá thu” tại đây.


Một vài hình ảnh có trong bộ hình nền “lá thu”:


(Dân trí)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm