• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Phim War Of The Worlds 2005.BRRip.ACC.H264 - Đại Chiến Thế Giới

phamtuantb

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
8/3/12
Bài viết
2,396
Thích
1,004
#1
Thể loại: Viễn Tưởng
Đạo diễn: Steven Spielberg
Diễn viên: Tom Cruise, Justin Chatwin, Dakota Fanning, Tim Robbins, Miranda Otto
David Alan Basche, James DuMont, Yul Vazquez, Daniel Franzese
Sản xuất: Paramount Pictures
Quốc gia: Mỹ
Thời lượng: 100 phút
Năm phát hành: 2005
Sấm sét và những cơn địa chấn dữ dội đầu tiên báo hiệu một cuộc tấn công tàn phá trái đất của những kẻ xâm nhập ngoài hành tinh đã bắt đầu ở New Jersey. Chiến tranh giữa các thế giới đã nổ ra và loài người bắt đầu bị thảm sát trong phim Đại Chiến Thế Giới - War Of The Worlds 2005.
Tom Cruise vào vai Ray Ferrie, một kiểu người rất đỗi bình thường trong xã hội Mỹ với lối sống phóng khoáng có phần vô trách nhiệm và những mối quan hệ rất đời thường. Trong phim Đại Chiến Thế Giới hay War Of The Worlds 2005 có sự hiện diện của các diễn viên như Tom Cruise, Justin Chatwin, Dakota Fanning, Tim Robbins, Miranda Otto, David Alan Basche, James DuMont, Yul Vazquez, Daniel Franzese với Steven Spielberg là đạo diễn. Nhưng khi cuộc sống của họ bị đe dọa, bản năng tự vệ trỗi dậy mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Trong cơn nguy biến, người bình thường nhất cũng có thể trở thành anh hùng.
Họ sẽ chiến đấu để bảo vệ những người thân yêu và đồng loại thóat khỏi thảm họa. Phim có thời lượng đến 100 phút được công chiếu trước công chúng vào năm 2005. Các bạn đang xem phim Đại Chiến Thế Giới hay War Of The Worlds 2005, và là phim thuộc thể loại viễn tưởng. Câu chuyện chỉ mới là lời cảnh báo của một thế lực hùng mạnh muốn huỷ diệt trái đất và loài người. Một siêu phẩm mùa hè của đạo diễn lừng danh Steven Spielberg.

Fshare 720p
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm