• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Watch_Dogs - RELOADED [Full Iso|2014|Action]

AzuKori

Member Chính Thức
HoaHong
0
#1
WATCH_DOGS - RELOADEDGiới Thiệu

Hãy bắt đầu với ctOS, hệ thống phần mềm quản lý toàn bộ thành phố Chicago của tương lai gần, thay vì nhân vật chính của chúng ta, Aiden Pearce. Được tạo ra nhằm mục đích quản lý toàn bộ hệ thống cơ sở hạ tầng, từ giao thông, điện nước, viễn thông đến cả an ninh, ctOS từng là thứ khiến cho Chicago cảm thấy tự hào, vì họ có một hệ thống đồng bộ đến từng chi tiết.Thế nhưng để một công cụ duy nhất quản lý toàn bộ hệ thống khổng lồ như cả thành phố chẳng hạn, trong thời đại internet ngày nay, đó lại là ý tưởng tồi tệ nhất mà một người có thể nghĩ ra. Một hacker khi tìm được lỗ hổng có thể âm thầm tấn công và kiểm soát toàn bộ hệ thống, khi đó, mọi chuyện tệ hại sẽ xảy tới.Aiden Pearce nhân vật chính của chúng ta là một hacker cao tay, thậm chí còn từng là một tay anh chị ở đường phố Chicago. Một năm về trước, Aiden tham gia vào một vụ hack thông tin tài khoản cá nhân của những kẻ giàu có của thành phố. Sự việc bại lộ, và để che giấu những bí mật của thế giới ngầm, những kẻ đầy quyền lực đã quyết định dằn mặt Aiden. Hậu quả là, cô cháu gái Lena của anh đã mất trong vụ tai nạn đáng tiếc. Quyết tâm tìm ra chân tướng những kẻ đứng phía sau cái chết của cháu gái mình, Aiden gần như trở thành một kẻ đầy khôn ngoan nhưng cũng máu lạnh không kém với một mục đích duy nhất: Trả thù.
Với sự hiện diện của ctOS, cộng với khả năng gần đạt cảnh giới thần thánh của Aiden: Một nút bấm, đèn giao thông ngoan ngoãn chiều theo ý anh, cũng một nút bấm, cả trăm ngàn Đô la đã chui từ tài khoản một gã rửa tiền vào túi Aiden, thì việc tìm ra kẻ sát nhân giữa thành phố Chicago rộng lớn dường như không có gì quá khó khăn.Thế nhưng nếu đã tồn tại Aiden, thì tại thành phố xô bồ này, cũng sẽ có những hacker khác với tài năng chẳng kém. Một trong số đó là Anthony “Iraq” Wade, một hacker và cũng là kẻ cầm đầu băng nhóm người da đen tại khu vực này. Tiếp cận được Iraq, nghĩa là Aiden sẽ có thể chạm tay tới kẻ đã giết cháu gái mình. Nhưng câu chuyện không đơn giản như vậy.

Game thể loại tự do hành động như series GTA.


:dl:

Folder Fshare Full 3 Links ~22.1GB

http://www.fshare.vn/folder/THZH2343JT

Cấu Hình

Để cho chính xác và chuẩn nhất về vấn đề cấu hình máy của các bạn có đạt đủ Recommend hay không thì mình giới thiệu cho các bạn một trang web để các bạn check thực tế chứ thông số nhà phát hành đưa ra nó là ở độ phân giải cao nhất, tức là nếu máy bạn có độ phân giải thấp hơn thì vẫn có thể chạy được max setting.

1. Các bạn vào trang web này : http://www.systemrequirementslab.com/cyri
2. Chọn tìm tên trò chơi sau đó click vào " Can You Run It "
3. Máy tính yêu cầu phải có cài đặt Java, chờ một lát và biết kết quả xong sau đó có quyết định là nên chơi hay không, chúc vui.


Minimum System Requirements
 • OS: Windows Vista (SP2), Windows 7 (SP1) or Windows 8 (only 64 bit OSs.)
 • Processor: Intel Core 2 Quad Q8400 @ 2.66Ghz or AMD Phenom II X4 940 @ 3.0Ghz
 • Memory: 6 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 460 or better
 • DirectX: Version 11
 • Hard Drive: 25 GB available space
 • Sound Card: DirectX 9.0c Compatible Sound Card with Latest Drivers


Recommended System Requirements
 • Processor: Intel Core i7-3770 @3.5 GHz or AMD FX-8350 X8 @ 4 GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: GeForce GTX 560 ti or better
* Game khá nặng nên các bạn cân nhắc kỹ trước khi tải nhé !


 

Bài xem nhiều