• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Waterfox 30 64-Bit Browser

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1
Waterfox là một trình duyệt hiệu suất cao dựa trên mã nguồn Firefox Mozilla. Mã này được thực hiện và biên dịch để chạy đặc biệt cho 64-bit máy tính Windows.

Waterfox là một phiên bản 64-bit của Firefox. Phát triển của trình duyệt sửa đổi mã nguồn Firefox đặc biệt cho các máy chạy phiên bản 64- bit của Windows . Phần mềm được thiết kế cho 64-bit phiên bản Windows có thể tận dụng lợi thế của bộ nhớ RAM nhanh hơn và tốc độ xử lý và độ ổn định trong hệ thống 64-bit. Chỉ chuyển đổi mã nguồn của Mozilla cho Windows 64-bit , đủ để làm cho Waterfox nổi bật so với Firefox . Một dự án không chính thức như vậy được gọi Waterfox, và mục tiêu chính của nó là để cung cấp một trải nghiệm Firefox, trong một gói 64-bit cho Windows. Tất nhiên chương trình 64-bit có thể truy cập bộ nhớ nhiều hơn so với các đối tác 32-bit , có khả năng dẫn đến một sự thay đổi tích cực trong hoạt động.64-bit là tương lai của máy tính - và một lợi ích rõ ràng của việc chạy một phiên bản 64- bit của Windows là một thực tế cho phép bạn truy cập nhiều hơn 3,5 GB bộ nhớ RAM , giúp tăng tốc độ máy tính của bạn . Waterfox được thiết kế để nâng cao kinh nghiệm duyệt web của bạn bằng cách cung cấp cho bạn duyệt web tốc độ cao, đáng tin cậy và an toàn thiết kế đặc biệt cho kiến trúc 64-bit. Dựa trên mã nguồn Firefox và động cơ, các ứng dụng được biên dịch sử dụng của Intel C + + Compiler, đảm bảo tốc độ duyệt web và độ tin cậy.

Trình duyệt đi kèm đi kèm với tất cả những ưu điểm của Firefox, cung cấp tuỳ chọn tuỳ chính mạnh mẽ và tính năng bảo mật, trong khi vẫn giữ nguyên hệ thống. Giao diện theo tab cho phép bạn mở nhiều trang cùng một lúc.

Bookmark thông minh, một trình quản lý download, nhóm theo Tab và kiểm tra chính tả chỉ là một số trong những lợi thế mà nó đã cung cấp. Ngoài ra, nó đi kèm với một trình chặn pop-up và bảo vệ máy tính của bạn chống lại virus và phần mềm gián điệp bằng cách kiềm chế quyền truy cập vào các trang web giả mạo tấn công và báo cáo web.
Hơn nữa, Waterfox bao gồm một bộ công cụ thiết kế đặc biệt cho các nhà phát triển web, chẳng hạn như là Web Console, Debugger 'hay Style Editor.

Cũng giống như Firefox, ứng dụng cung cấp cho người dùng khả năng tùy chỉnh nó theo nhu cầu bằng cách sử dụng tiện ích quản lý. Tất cả các phần mở rộng Firefox 64-bit cũng tương thích với Waterfox, do đó cho phép bạn thêm các tính năng mới cho trình duyệt và thay đổi gần như mọi khía cạnh của sự xuất hiện và tính năng của nó.

Chuyển hướng nặc danh thông qua kết nối proxy, duyệt web riêng tư, một trình quản lý mật khẩu, công cụ quản lý bộ nhớ cache và trình duyệt ngoại tuyến là các tính năng khác mà trình duyệt này cung cấp cho bạn.

Tính năng 'Firefox Sync' cũng có mặt trong Waterfox, cho phép đánh dấu trang, mật khẩu và các tiện ích đồng bộ trên nhiều máy tính.

Waterfox là phiên bản 64-bit của Firefox mà mục đích chính là truy cập tốc độ. Tính năng mạnh mẽ của nó và khả năng tùy biến làm cho nó một công cụ duyệt tuyệt vời cho người dùng máy tính 64-bit.

Đây là trường hợp của Waterfox, mà các nhà phát triển khẳng định là trình duyệt 64-bit nhanh nhất . Ứng dụng hiện nay đạt đến phiên bản 30 sau một thời gian dài không hoạt động, khiến nhiều người tin rằng dự án có thể bị bỏ rơi.

Waterfox 30 ở đây cho tất cả người dùng Windows muốn cài đặt một trình duyệt 64-bit và do đó được hưởng lợi từ tăng cường sự ổn định và hiệu suất, lợi dụng các công nghệ mới nhất và các tính năng hệ điều hành.

Ghi chú phát hành vẫn chưa được tiết lộ, nhưng chúng tôi đã cài đặt ứng dụng và tất cả mọi thứ dường như làm việc rất đáng kinh ngạc vì quá tốt, vì vậy bạn thực sự cần phải thử nếu bạn đang tìm kiếm một trình duyệt đầy đủ tính năng 64-bit.

Lưu ý - Bạn cần phải cài đặt phiên bản 64-bit của Microsoft Visual C + + 2010 Redistributable để tránh một thông báo lỗi thiếu MSVCR100.DLL khi bạn cố gắng để khởi động ứng dụng. Bạn cũng sẽ tìm thấy các liên kết tiện dụng cho các phiên bản 64-bit của Flash , Silverlight và Sun Java trên trang tải xuống Waterfox , trong khi tất cả các tiện ích mà làm việc trong Firefox sẽ làm việc với Waterfox nữa .


• Compiled in Intel’s C++ Compiler
• Intel’s Math Library
• Streaming SIMD Extensions 3
• Advanced Vector Extensions
• Jemalloc
• Profile-Guided Optimisation
• /O3 Switch
• 100% Extension Compatibility
• 64-bit Plugin Support
• Future Proof!

Bạn phải có Visual C + + 2010 Redistributable Package (x64 ) được cài đặt !
http://download.microsoft.com/download/3/2/2/3224B87F-CFA0-4E70-BDA3-3DE650EFEBA5/vcredist_x64.exe
:dl:
http://www.softpedia.com/dyn-postdownload.php/9c14b479eb55afc51e37b5bd74e35afd/53b8d48f/31041/0/1
 

em_la_ngoc

Member Tích Cực
#4
dùng waterfox cách đây 5 - 6 năm rồi, chuyển tiếp qua firefox nightly nữa, cuối cùng vẫn phải quay lại firefox 32bit truyền thống, nhanh ko đc bao nhiêu nhưng trục trặc thì đầy rẫy, với kinh nghiệm 1 người từng dùng khuyên chân thành các bác cứ firefox truyền thống mà phang, đừng ham hố cái chữ 64bit
 

Bài xem nhiều