• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload WebcamXP PRO 5.8.5.0 Multilanguge

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

WebcamXP - tiện ích để làm việc với máy ảnh web (hỗ trợ khoảng 10 máy ảnh), cho phép bạn truy cập vào máy ảnh của bạn (hay đúng hơn, video) cho bất kỳ người sử dụng mà không cần cài đặt phần mềm máy chủ đặc biệt. Rất dễ dàng để cấu hình: một Webcam XP có tất cả các công cụ cần thiết, vì vậy bạn cần phải thiết lập một vài thông số, cụ thể là các cổng máy chủ cổng và đường dẫn đến một thư mục địa phương. Trong một đoạn video thu được từ các trang web máy ảnh, bạn có thể sử dụng video được truyền đi trên mạng.

WebcamXP là một phần mềm webcam mạnh mẽ và mạng lưới giám sát máy ảnh, ghi âm , sử dụng cá nhân và chuyên nghiệp. Nó cung cấp các tính năng độc đáo và dễ dàng vô song , sử dụng quản lý nhiều nguồn video trên cùng một máy tính. Đây là công cụ lý tưởng để giữ an toàn vật dung tài sản của bạn và trông chừng cho chúng ta từ xa qua điện thoại hoặc qua internet.

Tính năng:
-Hỗ trợ lên đến 10 Video / webcam
-Ngăn chặn các địa chỉ IP / mật khẩu bảo vệ
-Thêm văn bản / logo của bạn trên các hình ảnh
-Viết để đăng nhập các tập tin
-Chất lượng hình ảnh độ nét cao
-Thêm hiệu ứng, ngay cả trong giao tiếp trực tiếp
-Cài đặt âm thanh

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm