• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Webtop 3.0 của Motorola sẽ trở thành chế độ tablet trên Android 4.0, không còn là OS nhân Linux?

vandieutot

Rom & Ghost
Tham gia
16/3/12
Bài viết
4,501
Thích
2,137
Nơi ở
Sân Chơi Công Nghệ
#1

Thông qua bản ROM Android 4.0 rò rỉ cho chiếc Motorola DROID RAZR bản CDMA, một vài hình ảnh của Webtop 3.0 Beta đã xuất hiện. Trong đoạn video bên dưới, ta có thể thấy được trình duyệt Firefox trên các bản Webtop trước đã không còn. Người dùng vẫn có nút mở App Drawer của Android, các nút điều hướng ảo quen thuộc và một nút để chuyển đổi giữa giao diện điện thoại và máy tính bảng. Hay nói cách khác, đây chính là giao diện ở chế độ máy tính bảng của Android Ice Cream Sandwich. Liệu hệ điều hành nhân Linux có còn xuất hiện khi Motorola ra mắt Webtop 3.0 bản chính thức?

Ở các phiên bản trước, Webtop cung cấp một hệ điều hành nhân Linux và nó chạy sẽ lên khi người dùng kết nối điện thoại Android Motorola của họ với đế laptop cũng của hãng. Webtop được phát triển nhằm mục đích mang lại trải nghiệm như khi dùng máy tính xách tay thực thụ. Thế nhưng trong Webtop 3.0 Beta thì nó chỉ đơn giản kích hoạt chế độ máy tính bảng có sẵn của Android 4.0 mà thôi. Giao diện, tính năng, cách hoạt động,... giống như những chiếc máy tính bảng Android 4.0 như Transfromer Prime hay Motorola Xoom.

Nếu bạn còn thắc mắc Lapdock là gì và nó hoạt động như thế nào, xin mời xem qua bài Trên tay và thử nghiệm bộ laptop dock cho Motorola Atrix 4G.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm