• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

WHDownloader – Phần mềm update Windows offline

itvn0708

sinhvien92.com
Tham gia
31/10/13
Bài viết
15
Thích
27
#1
Cập nhật Windows, cũng như các sản phẩm phần mềm khác của Microsoft như Office luôn là công việc quan trọng và cần thiết nếu bạn muốn chúng luôn hoạt động một cách thông suốt và an toàn. Và để giúp người dùng thuận tiện hơn trong việc cập nhật, Microsoft đã trang bị cho Windows tính năng Windows Update để việc cập nhật diễn ra tự động nhưng hơi khó kiểm soát.


Nếu bạn không thích cập nhật thông qua Windows Update, bạn có thể sử dụng đến một công cụ của bên thứ cho vấn đề này, và trong bài viết này là WHDownloader.


Sau khi tải về WHDownloader, bạn có thể kích hoạt sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Trong lần sử dụng đầu tiên, bạn cần tải về danh sách cập nhật bằng cách nhấn vào biểu tượng hình mũi tên trong giao diện WHDownloader.


Sau khi đã tải về danh sách, bạn hãy nhấn vào dòng kế bên để lựa chọn phiên bản Windows mình đang dùng.


Sau khi lựa chọn xong, danh sách các nhóm cập nhật sẽ hiện ra. Bạn có thể lựa chọn bằng cách đánh dấu vào các gói cập nhật cần tải và nhấn Download là xong.


Mặc định tập tin tải về sẽ được lưu trữ chung đường dẫn với thư mục chứa tập tin WHDownloader, và bạn có thể thay đổi đường dẫn này bằng cách nhấn vào nút có hình chiếc đĩa (Save) rồi sau đó điều hướng đến nơi mình muốn là được.


WHDownloader hoạt động khá hiệu quả với tốc độ tải khá nhanh so với Windows Update, và hơn thế nó cho phép người dùng chủ động hơn trong việc cập nhật thủ công. Bạn đọc quan tâm có thể tải về WHDownloader miễn phí tại đây.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm