• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Where's My Mickey Tắm Cho Chuột Mickey

giahuy26490

Member Chính Thức
Tham gia
17/4/14
Bài viết
8
Thích
0
#1
Where's My Mickey Đắm mình trong kinh nghiệm chơi game di động cuối cùng khi bạn xem các tập phim hài hước trong khi giải quyết các câu đố đầy thử thách! Tập, swipe, lắc đều để giúp Mickey thu thập nước và hoàn thành mỗi câu chuyện.
Tập ban đầu - Khám phá 5 tập phim duy nhất với kịch bản đáng ngạc nhiên và dí dỏm! Xem làm thế nào mỗi câu chuyện mở ra và kết thúc khi bạn chơi thông qua gói cấp độ cá nhân!
Thương hiệu mới thời tiết Cơ khí - Sử dụng gió, mây và mưa để cơ động thông qua 100 cấp độ + đầy thách thức thú vị tải game android miễn phí
A Whole New Look - Một Mickey nghệ thuật theo phong cách cổ điển với một liên lạc hiện đại, lấy cảm hứng từ bộ phim mới của Disney Channel của Mickey Phim hoạt hình!
Sưu tầm và trình độ khen thưởng - Trợ giúp Pluto tìm kiếm sưu tầm ẩn để mở khóa các câu đố tiền thưởng!
Với Mickey và bạn bè - Khám phá tập vui nhộn hơn và những người bạn mới, bắt đầu với Goofy!
Mức độ thêm (XL) - Chơi 20 cấp ngoài LỚN thiết kế riêng cho những kinh nghiệm màn hình lớn!


Tải Về : Where's My Mickey
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm