• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Win 8.1 k nhận đúng DRIVER AMD

Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

hiepsisoma

Yêu Thích Sự Phản Đối
Thành viên BQT
#2
Máy mình cũng vậy thôi, xài bình thường, nó ko báo lỗi là được rồi, HP Pavilion G4 hả
 
#3
card thì thủ sẵn driver chuẩn đi
 

saothanmm

Member Chính Thức
#12
lên trang chủ xem drive đã hổ trợ 8.1 chưa. có thì tải về và lên đời. Chưa có thì lót dép hóng chứ cài bị lỗi cài đi cài lại mệt lắm
 

Vihan

Member Tích Cực
#15
Win 8.1 vấn đề Card và Driver nhiều lúc nó không nằm ở version cũ mà nó nhận ở version mới nên thông số khác biệt miễn sao Driver mới hoạt động tốt là được rồi.Thông thường những bản Ghost driver cho Card NVIDIA là 307.69(newest) nhưng thực tế Driver 307.74 mới (newest). Driver nào cũng hoạt động tốt cả!.Tự máy nhận Driver chưa đủ mới. Driver Bosster cũng không nhân Driver mới nhất.Muốn dùng Driver mới nhất nên dùng Driver Genius 14.0... sẽ có đủ thôi!
 

commando1st

Member Chính Thức
#16
Mình từng cài nhiều dòng laptop mấy loại dòng AMD (ATi) nếu cài Driver mới hiện nay thì đều bị vậy cả, muốn nhận đúng phải cài đúng Driver tải từ trang chủ NSX thì mới nhận chính xác, mặc dù Driver hơi cũ. Còn 6470 mà lại nhận 7400 series là do dòng card AMD nó thường ra dòng mới nhưng thực ra là Rename của card cũ nên mới bị vậy.
 
Trạng thái
Không mở trả lời sau này.

Bài xem nhiều