• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Win ToolKit 1.4.43.1 Final

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1

Win Toolkit là một ứng dụng nhỏ gọn được thiết kế để giúp bạn tạo đĩa cài đặt Windows của riêng bạn. Bạn có thể sử dụng nó để cá nhân hoá đĩa Windows của bạn với các chương trình và trình điều khiển cần thiết cho máy tính của bạn .

Nếu bạn là một quản trị mạng những người muốn tạo ra một phân phối Windows với một tuỳ chỉnh thiết lập của trình điều khiển và các ứng dụng , bạn đã tìm đúng phần mềm . All -In-One - tích hợp cho phép bạn chọn một hình ảnh đĩa và các file WIM mà bạn muốn thay đổi. Bạn cũng có thể loại bỏ các thành phần nhất định như các hình nền mặc định hoặc thư mục trò chơi.

Nhưng bộ công cụ cũng có thể được sử dụng bởi người dùng gia đình mà muốn có một bộ các ứng dụng có sẵn ngay lập tức sau khi cài đặt hệ điều hành. Mặc dù các ứng dụng không cung cấp cho bạn bất kỳ tài liệu , giao diện trực quan và dễ hiểu.Người dùng có thể sử dụng chương trình này để truy cập khác nhau các nguồn tài nguyên như hình ảnh của Windows tiêu chuẩn ISO , cập nhật và các trình duyệt Internet có thể được tích hợp trong trình cài đặt. Các mặt cập nhật cài đăth yêu cầu kết nối Internet để tải về chúng và thêm chúng vào các file ISO .Sau khi bạn đã cá nhân hoá các gói cài đặt, bạn có thể chép nó ra đĩa hoặc tạo USB boot để cài đặt.Người dùng cao cấp cũng có thể sử dụng bộ công cụ để kết hợp 32-bit với đĩa 64-bit hoặc để tạo ra một ổ đĩa USB khả năng khởi động .
Một tính năng hữu ích cho các quản trị mạng là khả năng để tạo ra một đĩa cài đặt tự động bằng cách tùy biến các thông số định sẵn giá trị . Điều này có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian khi bạn cần phải cài đặt hệ điều hành trên nhiều máy tính.
Mặc dù thay đổi đĩa cài đặt Windows có thể là một nhiệm vụ phức tạp , công cụ này có thể giúp bất kỳ người dùng thực hiện thay đổi trong khi làm giảm nguy cơ loại bỏ các thành phần quan trọng. Nó cũng giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian cần thiết để tìm kiếm các nguồn khác nhau.

Dưới đây là một số tính năng chính của "Win Toolkit":
1/All-In-One Integrator:
Đây là công cụ quan trọng nhất trong Win Toolkit, nó cho phép bạn tích hợp, Addons, loại bỏ các thành phần, trình điều khiển, Tiện ích, Từ điển, Dịch vụ sửa, Silent Installs, SFX, Theme, Tweaks, cập nhật và Wallpapers!


2/ISO Maker :

Nó tạo ra tập tin ISO của bạn để bạn có thể ghi ra đĩa để sử dụng

3/Win Toolkit Guides:Một liên kết trực tiếp để hướng dẫn về cách sử dụng Win Toolkit.4/SoLoR SP1 Updates:SoLoR làm việc tốt và cung cấp tất cả các bản cập nhật phát hành kể từ khi Service Pack 1, công cụ này cho phép bạn dễ dàng tải về các bản cập nhật của mình mà Microsoft đã phát hành qua Windows Updates nhưng quan trọng hơn đó Microsoft cũng đã phát hành tư nhân và đó là không phát hành thông qua Windows Update.5/Unattended Creator:
Tạo ra một tập tin không được giám sát mà bạn sử dụng để cài đặt Windows với , chỉ cần tạo ra và chắc chắn rằng bạn đặt các tập tin mới trong thư mục gốc đĩa DVD.6/USB Boot Prep :Tạo USB boot.7/WIM Manager:Quản lý và chỉnh sửa install.wim của bạn , ví dụ bạn có thể đổi tên các hình ảnh , xóa hình ảnh, thêm những cái mới , tạo ISO , xây dựng lại , gắn kết, tháo gắn kết , vv .. Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tích hợp các tập tin không cần giám sát của bạn.8/All-In -One Disk Creator :Công cụ này cho phép của bạn kết hợp tất cả các file WIM của bạn vào một đĩa DVD , điều này thường được sử dụng là hợp nhất x86 và x64 .

9/Component Removal:Chương trình này cho phép của bạn loại bỏ hơn 100 thành phần mà đi kèm với Windows, một số trong số đó là Internet Explorer, IIS, Windows Media Player, Hình ảnh mẫu, các thành phần Tablet PC, vv

10/WIM Registry Editor:Tinh chỉnh registry. Tuy nhiên bạn phải có kinh nghiệm!

11/Converters:Language Pack Converter
MSP Extractor (MS Office)
MSU > CAB Converter
Online Installers:
Driver Installer
Update Installer

12/Image Tools:SWM Merger
WIM Splitter
Capture Image
13/Other Tools:
Addon Maker
CAB Retriever

:dl:
https://mega.co.nz/#!OcIgwIKI!Tz7lTq79JrwcaHuIPVEKJeGhk5J-Zv5ueAkrJBYLucY
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm