• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Win7codecs 3.9.4 + x64 - Bộ codec dành cho windows 7

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
Win7codecs là một gói codec âm thanh và video cho Windows 7. Bộ cài đặt sẽ tự động loại bỏ hầu hết các codec chí phổ biến từ máy tính của bạn trước khi cài đặt gói hoàn chỉnh mày. Bạn sẽ không cần phải thực hiện bất kỳ điều chỉnh hoặc tweaks để thưởng thức nội dung phương tiện truyền thông của bạn ngay lập tức. Windows Media Player và Media Center sẽ ngay lập tức nhận diện mọi tập tin chơi được.
Nó không chứa một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông và nó không liên kết định dạng tập tin. Với gói codec này bạn sẽ có thể sử dụng bất kỳ máy nghe nhạc phương tiện truyền thông, chỉ giới hạn bởi khả năng của các cầu thủ, để chơi tất cả các phim và video clip. Streaming video được hỗ trợ trong một số định dạng trong tất cả các trình duyệt web phổ biến. Win7codecs người sử dụng có khả năng lựa chọn những gì được cài đặt và nơi để cài đặt nó bằng cách sử dụng phân phối công cộng. Sau khi cài đặt, bạn có thể lựa chọn loại bỏ các phần cụ thể mà không cần loại bỏ toàn bộ gói. Bạn cũng có thể lại thêm các bản ghi gỡ bỏ bất cứ lúc nào.
Thay đổi 3.9.4
- update LAV filters 54.1+
- update Icaros 2.1.5
- update Gabest 6436
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm