• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Win8.1ToUSB v2014.04.06.0151 Final - Ghi bộ cài từ DVD sang USB

minhpb

Member Vip
Tham gia
17/12/13
Bài viết
1,512
Thích
855
Nơi ở
Thường Tín -Hà Nội
#1

Win8.1ToUSB
là một ứng dụng khá đơn giản cho phép bạn tạo ra các ổ đĩa USB khả năng khởi động có chứa bộ cài đặt Windows .Với sự giúp đỡ của Win8.1ToUSB , bạn có thể tạo ra một thiết bị USB khả năng khởi động và có thể giúp bạn cài đặt lại hệ điều hành khi khởi động máy tính của bạn đã có vấn đề.

Các tính năng :
Đơn giản tạo USB khởi động


Công việc duy nhất của bạn là chọn nguồn DVD và ổ đĩa đích USB. Trước khi nhấn nút "Start" để bắt đầu quá trình sao chép , hãy chắc chắn rằng bạn đã chọn các ổ đĩa chính xác và khả năng lưu trữ của thiết bị mục tiêu USB là đủ lớn để phù hợp với tất cả các tập tin. Nút ' Refresh' cho phép bạn để có được danh sách cập nhật của ổ đĩa được kết nối.

Win8.1ToUSB tính năng khai thác gỗ hành động , giúp bạn theo dõi sự tiến bộ của mình trong thời gian thực. Ứng dụng bắt đầu bằng cách chuẩn bị ổ đĩa mục tiêu và tiếp tục sao chép tập tin từ một ổ đĩa khác .

Triển khai Windows từ một ổ đĩa USB khả năng khởi động

Một ứng dụng như Win8.1ToUSB có thể có ích trong trường hợp ổ đĩa quang USB của bạn không làm việc và bạn không thể cài đặt lại Windows bằng cách sử dụng đĩa gốc . Trong trường hợp này , có một nguồn thiết lập bên ngoài là phải, đặc biệt là khi bạn không có một máy tính xách tay để sử dụng.

Kết luận

Win8.1ToUSB có thể cung cấp một giải pháp nhanh chóng cho vấn đề này bằng cách giúp bạn tạo ra một ổ đĩa USB có chứa các tập tin và các thành phần cần thiết để triển khai một thương hiệu bản sao mới của Windows trên máy khác. Nó rất dễ sử dụng và nó có thể làm công việc của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng, mà không đòi hỏi cấu hình cao cấp.

Hỗ trợ : Windows XP / Vista / 7/ 8/8.1 64 bit


:dl:

SafeShare

Nguồn: itonline
 
Sửa lần cuối:
Tham gia
11/9/13
Bài viết
81
Thích
4
#2
phần mềm này chỉ chép được bộ cài win 8.1 thôi à :)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm