• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

WinASO Registry Optimizer v4.7.5 Portable - Tối ưu Registry toàn diện.

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,079
Nơi ở
[PBM]


WinASO Registry Optimizer là một sạch registry tiên tiến và tôi ưu hoa cho Windows cho phép bạn an toàn trong sạch và sửa chữa các vấn đề đăng ký với một cú click chuột đơn giản. Nó quét registry Windows và tìm thấy thông tin không chính xác hoặc đã lỗi thời trong registry. Bởi sửa chữa những thông tin lỗi thời trong Windows registry, hệ thống của bạn sẽ chạy nhanh hơn và lỗi. Với một vài bước đơn giản, WinASO Registry Optimizer sẽ quét toàn bộ registry của bạn cho bất cứ mục nhập không hợp lệ và cung cấp một danh sách các lỗi được tìm thấy. Sau đó bạn có thể chọn để làm sạch mỗi mục hoặc tự động sửa chữa tất cả sau khi thực hiện một dự phòng. WinASO Registry Optimizer có thể khôi phục lại Internet Explorer thiết lập, bao gồm IE Home Page, IE Window Title, etc WinASO Registry Optimizer là cũng được thiết kế để sửa vấn đề phổ biến như bị từ chối truy cập vào ổ đĩa bị thiếu và bất hợp pháp sửa đổi các trang Internet Explorer. Thử nghiệm đáng kể đã được thực hiện trên phần mềm này để đảm bảo sự an toàn của hệ thống của bạn. Chúng tôi chưa nhận được bất cứ khiếu nại về sự ổn định của hệ thống.Download:

 

Download-Button
Tải xuống ngay