• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Window Shortcut Arrow Editor - Tùy chỉnh Mũi Tên Shortcut !

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

Hầu hết các phiên bản hệ điều hành Windows, các đường dẫn truy cập nhanh ứng dụng gọi là shortcut đều được Windows phân biệt bằng cách them một biều tượng nhỏ ở góc trái bên dưới icon của shortcut đó.
Bạn hoàn toàn có thể loại bỏ biểu tượng đó để các icon nhìn đẹp hơn bằng cách thiết lập khóa trong Registry nhưng việc này tìm ẩn khá nhiều rủi ro đối với người không rành về máy tính.

Window Shortcut Arrow Editor là một ứng dụng nhỏ gọn cho phép bạn thiết lập nhanh chóng việc loại bỏ biểu tượng mũi tên phân biệt shortcut vô cùng đơn giản chỉ với một cú click chuột. Ngoài việc tùy chỉnh loại bỏ biểu tượng mũi tên, ứng dụng còn cho phép bạn tùy chỉnh mũi tên này theo ý thích.


Giao diện e nó đây

Tương thích vs Windows Vista trở lên (chắc chắn) còn XP (chưa test)


 

minh2541995

Member Tích Cực
Tham gia
4/3/12
Bài viết
155
Thích
174
#2
cái ni nguồn từ Deviantart nek!!!
nói chung xài cũng đk
 

sonca60

Member Chính Thức
Tham gia
25/3/12
Bài viết
28
Thích
1
#3
báo cáo link die rồi?!
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm