• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Windows 10 build 9860 hỗ trợ sẵn cho tập tin video định dạng MKV

kenzblues

Mẹ Rặn Không Đc Dại Gái
Tham gia
3/10/14
Bài viết
88
Thích
77
#1
win10-9860-mkv.jpg

Trong bản cập nhật Windows 10 build 9860 mới đây có một tính năng mà Microsoft không đề cập đến: phát video định dạng MKV mà không cần cài thêm bất kì phần mềm nào. Nếu bạn chưa biết thì MKV hiện là định dạng được sử dụng rất phổ biến trong việc chia sẻ phim độ nét cao, nhưng hiện muốn phát các tập tin này trên Windows thì chúng ta phải cài thêm các app từ bên ngoài như K-Lite, VLC, ABC Player. Còn với Windows 10, MKV được hỗ trợ sẵn và chúng ta có thể nhanh chóng mở tập tin này bằng Windows Media Player, vô cùng tiện lợi. Mặc dù một thông báo lỗi hiện lên nói là không thể phát được nhưng nếu chúng ta cứ nhấn nút "Yes" thì phim vẫn chơi như thường.

Đây cũng là lần đầu tiên Microsoft đem khả năng đọc tập tin MKV vào sẵn trong Windows dù việc triển khai tính năng này vẫn còn ở những bước đầu. Hi vọng nó sẽ được hoàn thiện trong thời gian tới nhằm đơn giản hóa việc sử dụng máy tính của người dùng.
 

BearBoy FullHD

Member Chính Thức
Tham gia
16/6/13
Bài viết
50
Thích
1
#3
ai có link down bản mới này ko vào trang down của micro thấy vẫn là 2.9Gb ko biết đó là bản mới hay cũ
 

lifestyle007

Member Tích Cực
Tham gia
16/9/14
Bài viết
266
Thích
95
#4

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm