• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Windows 7 Manager 5.0.0 Final-Tinh chỉnh tối ưu win7

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
Tinh chỉnh và tối ưu hóa Windows 7 của bạn !Tinh chỉnh và tối ưu hóa hệ điều hành là một thách thức đối với nhiều người , vì không chỉ cải thiện hiệu suất máy tính, mà còn vì khó để lựa chọn một giải pháp phần mềm thực sự hiệu quả .

Windows 7 Manager là một trong những ứng dụng được thiết kế đặc biệt để làm việc với Windows 7 , cung cấp một dòng sản phẩm ấn tượng của các công cụ được cung cấp cùng với một giao diện khá đẹp .

Các công cụ chính được tổ chức trong các tab , vì vậy rất dễ dàng để tìm thấy một công cụ nào mà bạn cần , bao gồm như thông tin , Tối ưu hóa ,dọn dẹp , tuỳ biến, bảo mật , mạng và những tiện ích khác.

Tab Information rrất õ ràng bao gồm các tiện ích được thiết kế để hiển thị thông tin chi tiết liên quan đến máy tính, mà còn là một loạt các công cụ để tối ưu hóa hệ thống với sự giúp đỡ của một thuật sĩ toàn diện hoặc sửa chữa các vấn đề cụ thể.

Trong trường hợp bạn muốn thực sự tối ưu hóa máy tính , có một tab bao gồm các công cụ để xác định tốc độ hệ thống , kích hoạt hoặc vô hiệu hóa các chương trình hoặc dịch vụ khởi động, do đó cải thiện hiệu suất tổng thể của máy tính.
Đối với Cleaner , bạn có thể gỡ bỏ chương trình , xóa các tập tin trùng lặp, dọn dẹp sạch hoặc chống phân mảnh registry, xóa các tập tin rác hoặc làm sạch máy tính chỉ với một cú nhấp chuột. Customization bao gồm các tiện ích để thay đổi phong cách trực quan , mà còn để chỉnh sửa menu ngữ cảnh và cấu hình khởi động , vì vậy nó tùy thuộc vào bạn .
Tiện ích Miscellaneous bao gồm một loạt các tính năng chia nhỏ file hoặc sao chép tập tin dữ liệu sang một thư mục khác , nhưng cũng có một số công cụ khác như Editor, Finder, Backup & Restore như một tiện ích cộng thêm .

Windows 7 Manager thực sự là một ứng dụng hàng đầu , nhưng có lẽ sẽ mất một ít thời gian cho đến khi bạn khám phá tất cả các tính năng.

Dưới đây là một số tính năng chính :
Information:
Có được hệ thống chi tiết và mọi thông tin phần cứng trên hệ thống của bạn , giúp bạn tìm kiếm những Mã cài đặt của Windows , sản phẩm Office, hiển thị tất cả các thông tin chi tiết về quy trình và chủ đề đang chạy trên máy tính của bạn , Windows 7 Manager cung cấp chỉ cần 1 nhấp chuột dọn dẹp hệ thống tự động .
Optimizer :
Tinh chỉnh hệ thống để cải thiện tốc độ khởi động và tắt máy, tinh chỉnh phần cứng để tăng tốc độ hệ thống và hiệu suất ; Optimize Task Schedule cho phép tắt các tác vụ hệ thống không cần thiết.
Cleaner :
Tìm hiểu các tập tin và thư mục chiếm dung lượng đĩa và hiển thị với biểu đồ , tìm kiếm và xóa những file rác để tăng không gian đĩa cứng; Duplicate Files Finder có thể quét máy tính của bạn để tìm các tập tin với cùng kích thước, tên và thời gian chỉnh sửa ; Registry Cleaner có thể dễ dàng kiểm tra Registry và sửa chữa các liên kết không chính xác trong Windows Registry, tự động loại bỏ các mục không hợp lệ; Registry Defrag tái xây dựng và tái chỉ mục registry nhằm giảm thiểu thời gian truy cập registry và do đó cải thiện việc đáp ứng .

Customization :
Kiểm soát những chương trình khởi động khi Windows khởi động; Tạo các mục khởi động nhanh trên Taskbar với Jump List để khởi chạy chương trình ; Tune up Windows 7 khởi động trình đơn ; sửa menu ngữ cảnh chuột phải , tùy biến màn hình desktop, menu, thanh công cụ và các thông báo tùy chỉnh giao diện của hệ thống của bạn .

Security
Bạn có thể cải thiện desktop , các trình đơn , bảo vệ đăng nhập Windows, và cho phép nhiều tùy chọn hiệu suất ẩn của hệ thống , cập nhật hệ thống cùng các báo cáo lỗi; ẩn và hạn chế để truy cập vào ổ đĩa, ấn định các ứng dụng không được phép được hoạt động trên máy tính ; mã hóa / giải mã và xóa sạch tập tin , thay đổi vị trí của thư mục hệ thống, bảo vệ sự riêng tư bằng cách xóa các dấu vết còn sót lại, tạo nhiều mật khẩu ngẫu nhiên.
Network :
Tối ưu hóa tốc độ kết nối Internet , quản lý tất cả các phần chia sẻ; tinh chỉnh Internet Explorer dễ dàng .
Misc. Utilities:
Bộ sưu tập các tiện ích Windows ; tách và hợp nhất bất kỳ tập tin ; Sao chép và di chuyển các tập tin gọn gàng , bạn cũng có thể tự động sao lưu các tập tin thường xuyên .

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm