• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Windows 7 sắp vượt mặt 'ông già' XP

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1
[h=2]Hệ điều hành ra mắt năm 2009 của Microsoft đang chiếm giữ 41,6% thị phần, gần đuổi kịp phiên bản Windows XP 11 năm tuổi là 43,6 %.[/h]Theo dự đoán của Net Applications, Windows 7 sẽ trở thành hệ điều hành máy tính phổ biến nhất trong tháng này. Một năm trước, nền tảng này chiếm giữ 28,7% còn XP là 54%.
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Biểu đồ thị phần Windows 7 và Windows XP trong năm 2011 đến 2012.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Microsoft dự kiến phát hành bản Windows 8 mới nhất vào mùa thu năm nay. Trước đó, họ đã cho người dùng tải bản Windows 8 Release Preview và nhận được 0,18% số người sử dụng.
Windows đang thống trị hệ điều hành dành cho máy tính với 92% người dùng trên toàn thế giới, trong khi Mac OS của Apple nắm giữ 7% và Linux là 1%. Mac OS trong một năm gần đây cũng tăng trưởng được chút ít khi năm ngoái nó chỉ đạt 5,7% thị phần.
Thống kê của Net Applications dựa trên 160 triệu người truy cập Internet trên 40.000 website phổ biến.
Nguyễn Hùng
 

hoangviet123

Member Vip
HoaHong
0
#2
Mình vẫn thích xài xp.Win7 mạnh thật nhưng cũng còn 1 số hạn chế làm người dùng không thích.Đặc biết xp rất nhẹ nữa còn win7 nặng gấp 10 lần xp.:-?
 

blackberry97

Member Danh Tiếng
HoaHong
0
#3
Mình vẫn thích xài xp.Win7 mạnh thật nhưng cũng còn 1 số hạn chế làm người dùng không thích.Đặc biết xp rất nhẹ nữa còn win7 nặng gấp 10 lần xp.:-?
Tuy nhiên Microsoft đã khai tử XP rồi đồng chí ạ!Họ có thư gửi anh em IT là hoàn toàn không hỗ trợ XP và Office 2003 nữa rồi.Vậy tại sao ta không tiến lên WIN7 nhỉ?
 

Bài xem nhiều