• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Windows 7 ULTIMATE SP1 ALL EDITIONS 32 64 bit MAFIA 4.23Gb

hoangviet123

Member Vip
Tham gia
15/2/12
Bài viết
1,858
Thích
1,225
Nơi ở
Bà Rịa_Vũng Tàu + Tp.HCM
#1


Windows 7 ULTIMATE SP1 ALL EDITIONS 32 64 bit MAFIA | 4.23Gb

Đây là phiên bản hoàn thiện nhất bao gồm tất cả các verisons có sẵn của Windows 7 (ngoại trừ phiên bản "N" và "E" ):
* Windows 7 Starter 32-bit
* Windows 7 Home Basic 32/64-bit
* Windows 7 Home Premium 32/64-bit
* Windows 7 Professional 32/64-bit
* Windows 7 Enterprise 32/64-bit
* Windows 7 Ultimate 32/64-bit

- ISO khả năng khởi động hoàn toàn phù hợp trên đĩa DVD5 cổ điển.
- Kích hoạt sẵn (không cần Mã).
- Phiên bản chính hãng (Windows Update thoải mái).

Windows 7 Starter

Windows 7 Starter là phiên bản của Windows 7 có chứa ít nhất
các tính năng. Windows 7 Starter chỉ có sẵn trong một phiên bản 32-bit. Chủ đề Windows Aero không có trong phiên bản này. Hình nền máy tính để bàn và Visual Styles (Windows 7 Basic) không sử dụng thay đổi. Chức năng của nó là rất hạn chế. Microsoft ban đầu được dự định để hạn chế các phiên bản chạy 3 ứng dụng đồng thời, nhưng hạn chế này đã bị bỏ. Phiên bản này là có sẵn trước khi cài đặt trên máy tính, đặc biệt là netbook, thông qua tích hợp hệ thống hoặc các nhà sản xuất máy tính sử dụng giấy phép OEM.

Windows 7 Home Basic
Windows 7 Home Basic có sẵn trong các thị trường mới nổi như Argentina, Brazil, Chile, Cộng hòa nhân dân Trung Quốc, Colombia, Ấn Độ, Pakistan, Panama, Philippines, Mexico, Nga, Thái Lan, và Thổ Nhĩ Kỳ. Nó không phải là có sẵn trong công nghệ phát triển thị trường các nước bao gồm cả phương Tây và Trung Âu, Bắc Mỹ, Hong Kong, Australia và Saudi Arabia. Một số tùy chọn Aero được loại bỏ cùng với một số tính năng mới. Home Basic, cùng với các phiên bản khác được bán tại các thị trường mới nổi, bao gồm hạn chế kích hoạt địa lý, yêu cầu người dùng kích hoạt Windows trong một khu vực hoặc quốc gia nhất định.

Windows 7 Home Premium

Phiên bản này chứa các tính năng nhằm vào phân khúc thị trường nhà, chẳng hạn như Windows Media Center, Windows Aero và hỗ trợ đa cảm ứng.

Windows 7 Professional

Phiên bản này được nhắm mục tiêu đối với những người đam mê và người dùng doanh nghiệp nhỏ. Nó bao gồm tất cả các tính năng của Windows 7 Home Premium, và cho biết thêm khả năng tham gia trong một miền Windows Server. Các tính năng bổ sung bao gồm hoạt động như một máy chủ máy tính từ xa, nhận thức được vị trí in ấn, Encrypting File System, trình bày chế độ, chính sách hạn chế phần mềm (nhưng không phải là tính năng quản lý thêm AppLocker) và Windows XP Mode. Cũng giống như doanh nghiệp, Microsoft sẽ hỗ trợ phiên bản này đến năm 2020.

Windows 7 Enterprise
Phiên bản này nhắm đến phân khúc doanh nghiệp của thị trường và được bán thông qua cấp phép số lượng cho các công ty có hợp đồng Software Assurance của Microsoft. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ cho giao diện người dùng đa ngôn ngữ (MUI) gói, BitLocker Drive Encryption, và hỗ trợ ứng dụng UNIX. Không có sẵn thông qua các kênh bán lẻ hoặc OEM, phiên bản này được phân phối thông qua Microsoft Software Assurance (SA). Kết quả là nó bao gồm một số lợi ích chỉ SA, bao gồm một giấy phép cho phép hoạt động của các nút không đĩa (không đĩa máy tính), chạy nhiều máy ảo, và kích hoạt thông qua VLK. Cũng giống như chuyên nghiệp, Microsoft sẽ hỗ trợ phiên bản này đến năm 2020.

Windows 7 Ultimate
Windows 7 Ultimate có tất cả các tính năng giống như Windows 7 Enterprise, nhưng không giống như các ấn bản doanh nghiệp, nó có sẵn cho người dùng gia đình trên cơ sở giấy phép cá nhân. Windows 7 Home Premium và Windows 7 người dùng chuyên nghiệp có thể nâng cấp lên Windows 7 Ultimate cho một khoản phí bằng cách sử dụng Windows Anytime Upgrade nếu họ muốn làm như vậy. Không giống như Windows Vista Ultimate, Windows 7 Ultimate phiên bản không bao gồm tính năng Windows Ultimate Extras hoặc bất kỳ tính năng độc quyền như Microsoft đã tuyên bố. Tuy nhiên, mặc dù nó là tương đương với người tiêu dùng để doanh nghiệp, Microsoft sẽ chỉ hỗ trợ tối ưu cho đến năm 2015, theo Home Premium.

"N" và "E" phiên bản

E phiên bản

Các tính năng trong các phiên bản E là giống như các phiên bản đầy đủ của họ tương đương, nhưng không bao gồm Internet Explorer. Chi phí của các phiên bản E là giống như các phiên bản đầy đủ, như Internet Explorer có thể được tải về miễn phí từ Microsoft cho các phiên bản E.

N phiên bản
Các tính năng trong các phiên bản N là tương tự như các phiên bản tương đương đầy đủ của họ, nhưng không bao gồm Windows Media Player. Chi phí của các phiên bản N là tương tự như các phiên bản đầy đủ, như Windows Media Player có thể được tải về miễn phí từ Microsoft cho các phiên bản N.

Service Pack 1
Microsoft phát hành gói dịch vụ chính thức đầu tiên cho Windows 7 vào ngày 22 tháng 2 2011. Đây là một bản cập nhật quan trọng bao gồm bảo mật được phát hành trước đó, hiệu suất, và cập nhật sự ổn định cho Windows 7. SP1 cũng bao gồm các cải tiến mới với các tính năng và dịch vụ trong Windows 7, chẳng hạn như cải thiện độ tin cậy khi kết nối HDMI thiết bị âm thanh, in ấn bằng cách sử dụng XPS Viewer, và khôi phục lại thư mục trước đó trong Windows Explorer sau khi khởi động lại.

Windows 7 Service Pack 1
là một cập nhật nào sau đây:
- Giúp giữ cho máy tính cá nhân hỗ trợ.
- Cung cấp cải tiến liên tục hệ thống điều hành, bằng cách bao gồm các bản cập nhật trước đó được phân phối qua Windows Update cũng như tiếp tục cập nhật gia tăng cho nền tảng Windows 7 dựa trên phản hồi của khách hàng và đối tác.
- Làm cho nó dễ dàng cho các tổ chức để triển khai một bộ duy nhất của bản cập nhật.

Thay đổi cụ thể cho Windows 7

Hỗ trợ bổ sung cho thông tin liên lạc với bên thứ ba dịch vụ liên bang
Hỗ trợ bổ sung đã được thêm vào cho phép các máy khách Windows 7 để giao tiếp hiệu quả với các dịch vụ liên bang nhận dạng của bên thứ ba (những hỗ trợ giao thức WS-Liên bang hồ sơ cá nhân thụ động). Sự thay đổi này giúp tăng cường khả năng tương tác nền tảng, và cải thiện khả năng giao tiếp nhận dạng và xác thực thông tin giữa các tổ chức.
Cải thiện HDMI hiệu suất thiết bị âm thanh
Một tỷ lệ nhỏ người dùng đã báo cáo các vấn đề kết nối giữa các máy tính chạy Windows 7 và các thiết bị HDMI âm thanh có thể bị mất sau khi khởi động lại hệ thống. Cập nhật đã được đưa vào SP1 để đảm bảo rằng các kết nối giữa Windows 7 máy tính và các thiết bị HDMI âm thanh được duy trì nhất quán.
Sửa chữa hành vi khi in ấn các XPS tài liệu định hướng hỗn hợp
Trước khi phát hành SP1, một số khách hàng đã báo cáo khó khăn khi in hỗn hợp định hướng các tài liệu XPS (văn bản có chứa các trang trong cả hai bức chân dung và định hướng phong cảnh) bằng cách sử dụng XPS Viewer, kết quả trong tất cả các trang được in hoàn toàn bằng một trong hai bức chân dung hoặc chế độ phong cảnh. Vấn đề này đã được giải quyết trong SP1, cho phép người sử dụng để in một cách chính xác định hướng tài liệu hỗn hợp bằng cách sử dụng các Viewer XPS.

Làm thế nào để cài đặt:
- Trích xuất bằng cách sử dụng WinRAR.
- Sử dụng ImgBurn ** để ghi file ISO trích xuất được gọi là "Windows.7.SP1.ENG.x86-x64.MAFIAA"
* Bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm khác cho hoạt động này (Nero, Alcohol, CloneCD ...)
* Ghi đĩa tốc độ không được nhanh hơn 4x.
- Khởi động lại máy tính của bạn *.
* Bạn có thể cài đặt nó từ hiện tại hệ điều hành, nhưng tôi sẽ khuyên bạn nên cài đặt sạch.
- Hãy chắc chắn rằng bạn đã selected DVD-ROM/RW ổ đĩa của bạn như là một thiết bị khởi động đầu tiên (BIOS setup) *
* Nếu bạn không biết làm thế nào để làm điều đó, hãy kiểm tra này liên kết http://www.hiren.info/pages/bios-boot-cdrom
- Các tin nhắn văn bản sẽ xuất hiện "Nhấn phím bất kỳ để khởi động từ đĩa CD hoặc DVD ...."
* Bằng cách bấm phím bạn đang bước vào thiết lập.
- Chọn ngôn ngữ của bạn, thời gian và tiền tệ và đầu vào bàn phím (optionaly)
- Click vào "Cài đặt".
- Chọn phiên bản của bạn (x86 là 32-bit, x64 là 64-bit) phụ thuộc vào loại CPU bạn có.
* Lưu ý rằng nếu bạn có ít hơn 4GB RAM, x64 sẽ là vô ích.
- Click vào "Tôi chấp nhận".
- Click vào "Custom (advanced).
- Chọn phân vùng / ổ hdd nơi Win7 nên được cài đặt và bấm vào định dạng.
* Thiết lập sẽ tiếp tục automaticly và nó sẽ kết thúc sau 15-30 phút.
- Bước tiếp theo sẽ là tên người dùng (Hình 17).
- Gõ mật khẩu của bạn (nếu bạn muốn).
- Chọn tùy chọn thứ ba cho các bước tiếp theo.
- Chọn múi giờ của bạn.
- Chọn vị trí hiện tại của bạn.
- Và bước cuối cùng sẽ được kích hoạt tự động im lặng *
* PC của bạn sẽ khởi động lại lần cuối cùng.
Và đó sẽ là tất cả về cài đặt. Bạn đang ở trong Windows.

Kích hoạt
Phát hành này đã tích hợp RemoveWAT 2.2.6.0.
Công cụ này hoàn toàn loại bỏ công nghệ kích hoạt Windows từ sytem của bạn và Windows của bạn sẽ được kích hoạt đầy đủ và hoàn toàn updateable, cộng thêm, bạn sẽ không phải lo lắng về bản cập nhật độc hại (ví dụ như KB971033) có thể hủy kích hoạt bản sao Windows của bạn.
Nó chạy automaticly và âm thầm sau khi cài đặt.

- Phục hồi x64 -
Bản phát hành này đã tích hợp Windows 7 Recovery Disc có thể được sử dụng để truy cập vào một menu phục hồi hệ thống, tạo cho bạn tùy chọn sử dụng System Restore, Complete PC Backup, sửa chữa hệ thống tự động và phục hồi dòng lệnh promptfor dẫn sử dụng tiên tiến. Lưu ý rằng bạn không thể sử dụng đĩa Windows Recovery 7 để cài đặt lại Windows. Chỉ sửa chữa Windows.
Nếu bạn có vấn đề với Microsoft Security Essentials:
1. Khôi phục WAT và khởi động lại.
2. Tải MSE:
http://www.microsoft.com/security_essentials/default.aspx
3. Cài đặt
4. Hủy bỏ WAT.
RemoveWAT được đặt tại:
\ \ Sources \ $ OEM $ \ $ $ \ Setup \ scripts \ faXcooL.exe
Thưởng thức này phát hành "què" từ MAFIAA, và như mọi khi nếu bạn không thích cài đặt Tux!

Mình dịch bằng google có gì sai xót anh em thông cảm nhé.:P


Link Download :

http://199.91.152.188/e2m6dddw7ztg/l4f3622go3ql349/W7_Ul.SP1_Mafia.DSP.part01.rar
http://199.91.153.16/lrnhmwh2ewlg/9h60ehgwp5kcpcu/W7_Ul.SP1_Mafia.DSP.part02.rar
http://205.196.123.201/rzul93g97fag/e2axrc9614ead49/W7_Ul.SP1_Mafia.DSP.part03.rar
http://199.91.152.90/zn5h07mal48g/3nktailwl592y2w/W7_Ul.SP1_Mafia.DSP.part04.rar
http://205.196.123.37/phv4eceki76g/eb6uegbapo4te2x/W7_Ul.SP1_Mafia.DSP.part05.rar
http://205.196.123.24/3ner4nef38fg/tebzki1b9puomil/W7_Ul.SP1_Mafia.DSP.part06.rar
http://205.196.123.10/pcab59dd9g7g/2tkvc99vvm2u2f6/W7_Ul.SP1_Mafia.DSP.part07.rar
http://199.91.154.174/vudc7wno0lkg/64f3381h4q7ab0s/W7_Ul.SP1_Mafia.DSP.part08.rar
http://205.196.123.183/sazshu2n12pg/jzasg36fd0nsodd/W7_Ul.SP1_Mafia.DSP.part09.rar
http://199.91.152.153/o7nn0d7eb2yg/791s6textebq7yd/W7_Ul.SP1_Mafia.DSP.part10.rar
http://199.91.153.227/74r7chnj12yg/q6jv5jhdt3opock/W7_Ul.SP1_Mafia.DSP.part11.rar
http://205.196.121.139/aomy56ox2xfg/51lvre1s1rr8oxm/W7_Ul.SP1_Mafia.DSP.part12.rar
http://205.196.123.201/jx5eg1yx1wcg/nhawe6ueua9gaw4/W7_Ul.SP1_Mafia.DSP.part13.rar
http://199.91.154.220/t3cpcvnalx5g/ktk4vdra2d2w4ku/W7_Ul.SP1_Mafia.DSP.part14.rar
http://205.196.123.187/vchc59e7gd5g/6tfbybq8ff3m525/W7_Ul.SP1_Mafia.DSP.part15.rar
http://205.196.123.182/oowfho5mo44g/92qc9aq5rdaatta/W7_Ul.SP1_Mafia.DSP.part16.rar
http://205.196.123.194/ppfh7jk4saog/fhlrpxn59p5jrva/W7_Ul.SP1_Mafia.DSP.part17.rar
http://205.196.122.16/c0ylyva18iqg/q07kwkx0rhe061d/W7_Ul.SP1_Mafia.DSP.part18.rar
http://205.196.122.16/sfn6ivepiihg/om673b6usvkvfzi/W7_Ul.SP1_Mafia.DSP.part19.rar
http://205.196.121.131/8v9ke9t8tfug/zcgeswlutssg3ui/W7_Ul.SP1_Mafia.DSP.part20.rar
http://199.91.152.89/s5w5l7w722ag/8qf9m9istr47oc2/W7_Ul.SP1_Mafia.DSP.part21.rar
 

hodolocha

Member Chính Thức
Tham gia
8/3/12
Bài viết
79
Thích
49
#2
cho lại link gốc đi thớt ơi. link này nó đì-rếch rồi
 

minhthang772

Member Chính Thức
Tham gia
27/4/12
Bài viết
78
Thích
6
#3
fix link lại dùm mình đi,mình rất cần bản này
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm