• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Windows 7 Ultra Slim Build ( Ultimate x64 ) : Storm Breaker & TECH Aura

Windows 7 là một hệ thống cũ hơn một chút, vì vậy chúng tôi đã quyết định tạo một hệ thống cũ cho các PC cũ. nó là 1,4GB ISO lớn nên có thể sử dụng ở mức 2GB USB (USB cũ). Bản dựng là một phiên bản mỏng, không thể cập nhật. Phiên bản Gamer này có các tinh chỉnh Black Viper Service + các chỉnh sửa Gamer được thêm vào. Sau lần chạy đầu tiên khởi động lại / khởi động lại PC của bạn
3-4 lần. Sau đó, hệ thống của bạn sẽ sẵn sàng để sử dụng trong vinh quang của mình.Ngôn ngữ: Tiếng Anh
Nén:
Kiến trúc ESD : 64 bit
Kích thước tệp: 1.39 GB Cài đặt không
kích hoạt trước

MD5: B95B6942E0B45A9506335AAB9866D60A
ACC VIP FSHARE.VN
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Bình luận

  • Từ khóa win
#2
Bạn nên thêm changelog xem đã lược bỏ những gì và đã tinh chỉnh những services gì thì bài viết sẽ chất lượng hơn rất nhiều!
Link bạn đang ở PBM thì bạn nên để link ở PBM thôi,ko nên chuyển tiếp tới blog cá nhân,blog cá nhân bạn có thể giới thiệu thoải mái ở phần chữ ký và để getlink như trên là oke rồi!
update: edit link trực tiếp.
Cảm ơn bạn!
 
Sửa lần cuối:
#3
Làm sao để cài được win7 trên máy mới chip thế hệ 8 như chủ thớt dc nhỉ? làm gì có driver đâu?