• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Windows 8.1 bản Milestone Preview có nút Start, hình nền cho Start Screen, tùy chọn boot vào desktop

vtc341

Yuhgnaup
Thành viên BQT
Tham gia
14/4/13
Bài viết
1,051
Thích
492
#1
Một tấm ảnh rò rỉ của Windows 8.1 mới đây đã cho thấy rằng Microsoft sẽ mang nút Start trở lại hệ điều hành của mình. Ảnh chụp màn hình này do một người tên Paul Thurrott đăng tải từ bản Windows 8.1 Milestone Preview. Anh nói thêm rằng khi rê chuột lên trên nút Start, nó sẽ đổi sang màu giống với chủ đề mà bạn đã chọn cho hệ thống (hiệu ứng này giống với nút Start trong thanh Charms). Khi click chuột vào đây, bạn sẽ được dẫn ra lại Start Screen của Windows 8 chứ hộp thoại Start Menu như trên các bản Windows cũ sẽ không xuất hiện. Lúc người dùng kích hoạt Switcher (một bảng ở cạnh trái dùng để hiển thị ảnh thu nhỏ của các app đang chạy), nút Start cũng sẽ có mặt ở phía dưới màn hình. Trong bản Milestone Preview mà Thurrott đang dùng không có cách nào để tắt nút này, tuy nhiên có khả năng Microsoft sẽ bổ sung thêm tính năng đó trong tương lai.

Một thay đổi khác nữa đó là màn hình Start giờ đây có thể dùng chung hình nền với desktop chứ không còn phải dùng ảnh chủ đề của Microsoft như trước. Một tùy chọn cho phép khởi động thẳng vào môi trường desktop cũng có mặt, tuy nhiên Thurrott nói mặc định nó đã được tắt đi.
(Theo Tinh Tế)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm