• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Windows 8.1 Enterprise Preview đã sẵn sàng

ngquvi1995

Member Tích Cực
Tham gia
4/3/12
Bài viết
319
Thích
190
#1
(HNMO) - Microsoft ngày 30-7 đã thông báo bản Windows 8.1 Enterprise Preview Evaluation edition đã sẵn sàng cho khách hàng doanh nghiệp dùng thử trong hệ thống các công ty.“Bản Windows 8.1 Enterprise Preview Evaluation được bổ trợ thêm một số các tính năng đặc biệt nhằm hỗ trợ doanh nghiệp xử lý các vấn đề hiện đại liên quan đến sự dịch chuyển, tính an ninh, quản trị và ảo hóa, những bài toán thiết thực cho doanh nghiệp hiện đại”, Ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám đốc Microsoft Việt Nam chia sẻ.

Dưới đây là những tính năng nổi bật của phiên bản Windows 8.1 Enterprise:

• Windows To Go Creator: Các tổ chức có thể tạo ra máy tính Windows 8.1 quản trị được trên ổ USB cắm ngoài, có thể khởi động được. Ổ này có thể được sử dụng để đưa các thiết lập riêng cho các nhân viên dự phòng truy cập mạng doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo bài toán an ninh của doanh nghiệp.

• Start Screen Control: Phòng CNTT có thể điều khiển các thiết lập màn hình của màn hình Start trên các thiết bị do công ty cung cấp để đảm bảo rằng các ứng dụng cần thiết có thể được truy cập dễn dàng. Phòng CNTT cũng có thể chặn người dùng thay đổi màn hình khởi động Start để đảm bảo tính nhất quán trên mỗi nhóm làm việc hoặc trên toàn bộ công ty.

• DirectAccess: Người dùng có thể truy cập liên tục các tài nguyên mạng từ xa mà không cần phải khởi động một mạng riêng ảo VPN riêng biệt. Ngoài ra, các quản trị mạng có thể giữ cho máy tính người dùng từ xa luôn cập nhật, nhờ áp dụng các chính sách mới nhất và cập nhật phần mềm.

• BranchCache®: Người dùng ở các chi nhánh không cần phải tải nội dung nhiều lần thông qua mạng WAN vì hiện thời BranchCache đã lưu các nội dung file, websites và các nội dung khác từ máy chủ về các bộ nhớ máy nội bộ hoặc PC.

• Virtual Desktop Infrastructure (VDI): Người sử dụng có thể trải nghiệm máy tính với nền tảng đồ họa 3D phong phú và khả năng chơi các thiết bị ngoại vi qua cổng USB hay các thiết bị cảm ứng thông qua môi trường ảo hóa VDI trên mạng LAN hoặc WAN. Và đây là nhờ các tính năng nâng cao của Microsoft RemoteFX và Windows Server 2012.

• AppLocker®: Các tổ chức CNTT có thể tạo ra một môi trường an toàn hơn nhờ hạn chế các tập tin và các ứng dụng mà người dùng hoặc một nhóm có thể chạy trên máy tính, nhờ đó gia tăng tính bảo mật của thiết bị và dữ liệu mà thiết bị đó nắm giữ.

• Windows Enterprise Side-Loading: Các ứng dụng Windows nội bộ có thể được tải kèm theo hiệu ứng side loaded lên các máy tính hoặc máy tính bảng Windows 8.1 Enterprise kết nối domain.

Ngoài ra, còn một loạt các tính năng dành cho doanh nghiệp khác, có thể kể đến là: Assigned Access, Inbox VPN Clients, Open MDM, Workplace join, Remote business data removal..

“Với những tính năng nâng cao và thiết thực dành cho doanh nghiệp, đây là thời điểm để các doanh nghiệp có thể trải nghiệm và lên kế hoạch triển khai phiên bản Windows 8.1 Enterprise”, Ông Bùi Đăng Quang, Giám đốc Naviworld nhận xét.
:dl:

32 bit: http://care.dlservice.microsoft.com...PRISE_EN-US_VL-IMP_CENA_X86FREV_EN-US_DV5.ISO
64 bit: http://care.dlservice.microsoft.com...PRISE_EN-US_VL-IMP_CENA_X64FREV_EN-US_DV5.ISO
Mã : YNB3T-VHW8P-72P6K-BQHCB-DM92V
 

lhsonit1

Member Chính Thức
Tham gia
13/1/13
Bài viết
92
Thích
3
#3
tầm 3 năm nữa mới đổi win 8 :)
 

baphi212121

Member Chính Thức
Tham gia
4/10/12
Bài viết
41
Thích
2
#6
khi đã sử dụng win8 quen rồi.ít ai sử dung win7 ,máy mình cùi cùi chứ sd win8 thoi .dang chờ bản chính thức win 8.1 sd day
 

duyanh20

Member Chính Thức
Tham gia
24/11/12
Bài viết
66
Thích
17
#7
Mình cứ win 7 mà xài, win 8 còn 1 số lỗi, xài chán quá ak!
 

Tommy_Phan

WWW.Toilait.CF
Tham gia
7/8/12
Bài viết
4,422
Thích
2,537
Nơi ở
TP Biên Hòa_Đồng Nai
#11
mới bete thui mà làn rùi..! chúc đắt hàng nha
 

chicuong1996

Member Chính Thức
Tham gia
5/2/13
Bài viết
6
Thích
0
#12
bản nấy cho doanh nghiệp, mình cũng chả dùng đến mấy chức năng nầy, không biết bao giờ ra bản chính thức nhỉ?
 

nhviet0212

Forever...................
Tham gia
2/1/13
Bài viết
42
Thích
3
Nơi ở
Đồng Nai
#13
Mình lên 8.1 rồi này... xài cũng ngon lắm... nhưng tiếc là bản review.. :still_dreaming:
 

ngquvi1995

Member Tích Cực
Tham gia
4/3/12
Bài viết
319
Thích
190
#14
lâu nay tớ vẫn dùng win 8 enter chờ tung bản final update lên free hè hè
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm