• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Windows 8.1 sẽ có bản cập nhật August Update trong tháng 8

minhpb

Member Vip
Tham gia
17/12/13
Bài viết
1,512
Thích
855
Nơi ở
Thường Tín -Hà Nội
#1


Microsoft vừa có thông báo cho biết bản cập nhật mới trong tháng 8 này sẽ có tên là "August Update" chứ không phải là "Update 2".

Theo Microsoft tiết lộ, bản "August Update" lần này, hãng sẽ bổ sung cho HĐH hàng đầu của mình những cải tiến mới:

  • Cải tiến Touchpad hoạt động chính xác hơn với 3 thiết lập mới: Ngừng touchpad khi chuột được kết nối, cho phép nhấp chuột phải trên touchpad (không cần drive), cho phép nhấp đúp và kéo trên touchpad.
  • Hỗ trợ tốt hơn Miracast: cung cấp các API giao thức Wi-Fi Direct cho các nhà cung cấp phần cứng độc lập (IHV) hoặc các trình cho OEM nhằm phát triển ứng dụng Windows 32 bit có thể chạy tốt hơn trên phiên bản Windows 8.1 x86 và x64.
  • Hạn chế tối đa lời nhắc đăng nhập SharePoint Online.
Ngoài ra, "August Update" cũng sẽ bổ sung các bản vá lỗ hổng tồn tại trong thời gian vừa qua. "August Update" sẽ tự động được cập nhật hoặc cập nhật bằng tay thông qua Windows Update.

Nguồn Neowin/TTCN
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm