• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Windows 8 (Beta) Consumer Preview sẽ trình làng vào ngày 29/02

qqwwee123

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
1,521
Thích
1,448
#1
Microsoft đã công bố ngày phát hành phiên bản Consumer Preview của Windows 8. Hôm nay, trang tin Business Insider đã công bố rằng các thư mời đã được gửi đi và cho người dùng biết bản Windows 8 Consumer Preview, hay còn biết đến như là bản Windows 8 Beta sẽ được phát hành vào thứ tư ngày 29 tháng 2. Hãng sẽ phát hành bản beta như là một phần hoạt động của mình trước chương trình Mobile World Congress tổ chức tại Barcelona, Tây Ban Nha vào ngày 27/02 đến 01/03.


Microsoft trước đây đã hứa rằng hãng này thực sự sẽ ra mắt phiên bản beta của Windows 8 trước khi kết thúc tháng. Thông báo hôm nay có nghĩa là Microsoft sẽ phát hành đúng thời gian đó nhưng chỉ một vài ngày trước khi hết tháng.

Thông tin thêm bạn có thể xem tại

BONUS:
[h=2]Preview: Microsoft Windows 8 Beta Build 8567 < Mới Nhất Từ Trung tâm Dự án của MS>[/h]


Nguồn: VNZ​
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm