• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Windows 8 Codecs 1.01 cho win 8

badboy_1107

Moderator
Tham gia
2/3/12
Bài viết
614
Thích
196
Nơi ở
Như Quỳnh - Văn Lâm - Hưng Yên
#1
Với việc phát hành của Windows Preview 8 , các nhà phát triển phần mềm đã bắt đầu cập nhật và phát hành phần mềm của họ cho Windows 8. Các nhà phát triển của Codecs Vista, và Windows phổ biến 7 Codecs đã phát hành phiên bản đầu tiên của Windows Codecs 8 gói và bây giờ là có sẵn để tải về.

Windows 8 Codecs gói bao gồm âm thanh phổ biến và các bộ codec video. Bằng cách cài đặt các gói phần mềm, bạn có thể dễ dàng chơi âm thanh phổ biến và các định dạng video như amr, mpc, ofr, divx, mka, flac, evo, flv, mkv, xvid, avi trong máy nghe nhạc phương tiện truyền thông ưa thích của bạn. Windows 8 Codecs là phải có cho những người dùng sử dụng trong xây dựng Windows Media Player để chơi các file âm thanh và video, như nó không hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến.


Nó cũng cho phép các cửa sổ xem trước cho tất cả các loại file video và hình thu nhỏ đầy màu sắc cho định dạng FLV và MKV. Sau khi cài đặt các gói phần mềm, bạn sẽ có thể thêm các loại file video phổ biến để danh sách nhạc Windows Media Player bằng cách sử dụng một click chuột phải.

Do lưu ý rằng Windows 8 Codecs gói không chứa một máy nghe nhạc phương tiện truyền thông. Các tập tin cài đặt của Windows 8 Codecs cho phép bạn lựa chọn mã số mà bạn muốn cài đặt.Mình khuyên bạn gỡ bỏ cài đặt bất kỳ gói codec mà bạn đã cài đặt trước đó trước khi chạy Windows 8 Codecs thiết lập.

Cũng lưu ý rằng, với các thiết lập mặc định, thiết lập các cài đặt phần mềm WeatherBug (đó là một phần mềm miễn phí có hiển thị nhiệt độ trên thanh tác vụ của bạn). Nếu bạn không quan tâm đến WeatherBug, bỏ chọn Cài đặt hộp WeatherBug và nhấp vào nút tiếp theo.

Windows 8 Codecs là phần mềm miễn phí và hỗ trợ cả hai phiên bản x86 và x64 của Windows 8. Bộ lọc SmartScreen trong Windows 8 có thể hiển thị "Windows SmartScreen ngăn chặn một ứng dụng không được công nhận từ bắt đầu. Chạy ứng dụng này có thể đặt máy tính của bạn có nguy cơ "cảnh báo trong khi tung ra các thiết lập. Chỉ cần nhấp vào Xem thêm thông tin và sau đó nhấn Run nào để tiếp tục cài đặt Windows 8 Codecs.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm