• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Windows 8 Codecs 1.1.8 - Gói codec video và nhạc cho Windows 8

takhanhlan123

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#1

Windows 8 Codecs là một gói codec video và nhạc cho Windows 8. Bộ cài đặt sẽ tự động loại bỏ các phiên bản codec khác từ máy tính của bạn trước khi cài đặt. Bạn sẽ không cần phải thực hiện bất kỳ điều chỉnh nào để thưởng thức các bộ phim, bài hát của bạn. Windows Media Player và Media Center sẽ ngay lập tức nhận diện mọi tập tin chơi được.


Chương trình không chứa một chương trình chơi nhạc nào. Khi phần mềm này được cài đặt, bạn có thể sử dụng bất kỳ chương trình nghe nhạc, xem video để xem được tất cả các phim và video clip. Chương trình rất linh hoạt, người sử dụng có thể tùy chỉnh lựa chọn những gì cần cài đặt. Sau khi cài đặt, bạn có thể lựa chọn loại bỏ các phần cụ thể mà không cần loại bỏ toàn bộ gói. Bạn cũng có thể lại thêm các thành phần loại bỏ bất cứ lúc nào.


[DOWNLOAD][/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều