• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Windows 8 codecs 2.0 - bộ codec dành riêng cho windows 8

Vũ Lý

Death Moderator
Tham gia
26/6/12
Bài viết
1,911
Thích
914
Nơi ở
Hell
#1


Windows 8 Codecs là một âm thanh và gói codec video cho Windows 8. Bộ cài đặt sẽ tự động loại bỏ các phiên bản codec khác phổ biến nhất từ máy tính của bạn trước khi cài đặt gói này ngắn gọn nhưng toàn diện. Bạn sẽ không cần phải thực hiện bất kỳ điều chỉnh hoặc tweaks để thưởng thức nội dung phương tiện truyền thông của bạn ngay lập tức. Windows Media Player và Media Center sẽ ngay lập tức nhận diện mọi tập tin chơi được.


Windows 8 Codecs cung cấp ở đây không thay đổi hoặc gây trở ngại với sự hỗ trợ Microsoft đã cung cấp liên quan đến hỗ trợ các codec bản địa trong Windows Media Player 12 và Media Center. Thay thế tăng tốc phần cứng (DXVA) codec H264 cũng được cung cấp bởi việc cài đặt codec cho tất cả các cầu thủ sử dụng.


Windows 8 Codecs 2.0 bao gồm một bộ sưu tập phong phú các codec âm thanh và video cho phép bạn chơi các định dạng phương tiện truyền thông phổ biến nhất người chơi khác nhau. Sau khi cài đặt, bạn sẽ có thể chơi các định dạng sau: AMR, OFR, MPC, MKA, DivX, APE, FLAC, FLV, MKV, OGG, XviD, EVO, v.v...


Tải về Windows 8 Codecs 2.0 - Link tải từ trang chủ:

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm