• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Windows 8 Consumer Preview Build 8220 Screenshots Leaked

dangquang9a

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,488
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
Microsoft dự kiến sẽ phát hành bản Consumer Preview (Beta) trong tháng 2 này, nếu tin đồn có thể tin tưởng thì build 8220 sẽ là bản Consumer Preview.
Một số screenshots của Windows 8 Consumer Preview build 8220 (x64) đã được leaked trên web. Các screenshots cho thấy một số thay đổi và chỉnh sửa trong bản Consumer Preview. PCBeta đã đưa gần 20 snapshots về build này. Người mà đã từng sử dụng Windows 8 Developer Preview sẽ nhận ra ngay là nút Start button đã được lược bỏ ở thanh Taskbar.

Không những thế , chúng ta còn thấy một vài cải tiến ở Control Panel, Start screen personalization, transparent charm, and Start screen. Ngoài ra tính năng cho phép người dùng cài đặt và chạy Win8 từ USB cũng được giới thiệu ở
Consumer Preview build.


 

Bài xem nhiều