• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Windows 8 release preview lộ ảnh nóng trước ngày phát hành

TKTuan

Member Tích Cực
Tham gia
1/4/12
Bài viết
143
Thích
41
#1
Wednesday, May 30, 2012
Theo PCbeta, các phiên bản tiếng Trung sắp tới của Microsoft Windows 8 Release Preview đã bị rò rỉ trên mạng, với các tập tin ISO cho hệ điều hành mới đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn quốc tế.

Windows 8 là một phần của chiến lược của Microsoft để tích hợp các máy tính cá nhân với máy tính bảng và các thiết bị di động khác, như cách Apple đã làm với hệ điều hành OS X và hệ điều hành di động iOS.

Windows 8 Release Preview tiếng Trung đã bị rò rỉ cho thấy rằng Microsoft đã cập nhật thêm một số ứng dụng mang phong cách Metro mới ở bản Release Preview này gồm ứng dụng thể thao (Sport), du lịch (Travel), tin tức (News). Microsoft cũng cập nhật màn hình khởi động, con trỏ, hình nền cho bản Release Preview bên cạnh một biến thể mới của giao diện Aero (bản chính thức sẽ xóa bỏ giao diện này). Trải nghiệm Windows 8 trên nhiều màn hình PC khác nhau cũng được cải tiến như đã nói trước đây.

Microsoft cũng xác nhận rằng các phiên bản phát hành chính thức Preview của Windows 8 sẽ có trong tuần đầu tiên trong tháng sáu mà không công bố cụ thể thời gian chính xác.

Ngày 6/6 tới đây Microsoft sẽ có một keynote tại triển lại Computex để công bố về hỗ trợ phần cứng cho Windows 8 trong tương lai, đồng thời cũng có nhiều thông tin cho rằng các phiên bản Windows 8 cũng sẽ được công bố chính thức tại đây.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm