• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Windows 9 ra mắt năm sau, Windows 10 sẽ là hệ điều hành đám mây?

duongcskk

Member Tích Cực
#1
Windows 9 có thể ra mắt vào 2014 và có thể đưa hiệu ứng Aero quay trở lại.

Mặc dù Windows 8 ra mắt chưa quá lâu và phải tới tháng 10 HĐH này mới có 1 bản cập nhật lớn là Windows 8.1, thế nhưng theo nguồn tin của trang công nghệ Geek.com, Microsoft đang phát triển phiên bản Windows mới - Windows 9 - để ra mắt vào ngay năm sau.



Windows 9​
Nguồn gốc của thông tin được cho là xuất phát từ WZOR - một nguồn rò rỉ khá nhiều tin tức về Windows trước đây. WZOR cho biết Windows 9 sẽ được ra mắt vào ngay 2014. Rất ít thông tin về phiên bản Windows mới này được tiết lộ ra, ngoại trừ 1 tin đồn rằng có thể Microsoft sẽ đưa hiệu ứng Aero bóng bẩy trở lại Windows 9 sau khi đã loại bỏ nó ở Windows 8 hiện nay.

Không chỉ Windows 9 mà thông tin về Windows 10 cũng xuất hiện. Theo tin được tiết lộ, Windows 10 sẽ là hệ điều hành "đám mây", có nghĩa rằng tất cả nhiệm vụ xử lý, tính toán trước đây mà máy tính người dùng phải xử lý, sẽ được chuyển giao lại cho các máy chủ của Microsoft. Sau khi xử lý xong, server sẽ gửi trả lại kết quả xử lý cho máy, loại bỏ bớt yêu cầu về phần cứng cho máy tính người dùng như hiện nay. Windows 10 cùng với Office 365 hay Xbox Cloud, sẽ giúp Microsoft thúc đẩy phát triển hệ sinh thái đám mây của họ.

Tất nhiên một điểm cần lưu ý rằng những thông tin trên hiện mới chỉ ở dạng tin đồn và chúng ta sẽ cần có thêm những cơ sở khác trong tương lai mới có thể đưa ra những nhận định đúng đắn hơn. Viễn cảnh về một HĐH "đám mây" không phải là không có cơ sở. Điện toán mây rõ ràng sẽ là công nghệ của tương lai, nhưng để có thể phổ biến công nghệ này, sẽ còn rất nhiều thách thức phải vượt qua.


Theo: Winbeta.org, GenK
 

Tommy_Phan

WWW.Toilait.CF
#4
tao lao MCS giết đứa con win 8 của mình sớm vậy sao..!
 

xlinh

Member Tích Cực
#5
mình thấy win7 đẹp thế mà microsoft ko phát triển nó nhỉ

hi vọng win9 lấy lại phong độ của win7 :misdoubt:
 

tancao

Member Chính Thức
#7
mình thấy win7 đẹp thế mà microsoft ko phát triển nó nhỉ

hi vọng win9 lấy lại phong độ của win7 :misdoubt:
cmt này hài đéo thể chụi được, win 8 sắp nữa là 9-10 chính là sự phát triển của win 7 chứ còn phát triển theo kiểu gì nữa hả???:brick:
 

boyx9x2

Member Chính Thức
#9
win đám mây là một viễn cảnh. k yêu cầu cấu hình máy nhưng yêu cầu cấu hình mạng. như ở vn mất mạng. ôi thôi xong
 

Bài xem nhiều