• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Windows 9 sẽ được phát hành vào năm 2015

kimchinh

Member Tâm Huyết
Tham gia
24/9/12
Bài viết
5,162
Thích
982
#1

download-windows-9
Windows 9 sẽ được phát hành vào năm 2015

Windows 9 ngày phát hành dự kiến trong năm 2015, và Microsoft đã làm việc về chiến lược lâu dài của nó.
Công ty vừa phát hành nói chung hỗ trợ cho Windows 8 sẽ kết thúc vào ngày 09 tháng một năm 2018, trong khi hỗ trợ mở rộng sẽ được cung cấp cho đến ngày 10 tháng 1 năm 2023.
Windows RT, rất riêng của Microsoft tạo ra hương vị của Windows cho máy tính bảng, sẽ tiếp tục nhận được hỗ trợ chủ đạo cho đến ngày 11 tháng tư 2017. Công ty này là chưa công bố cho dù đó muốn cung cấp hỗ trợ mở rộng cho phiên bản này cũng.
“Office Home and Student 2013 RT có chính sách vòng đời tương tự như Windows RT,” Microsoft tuyên bố thông qua các diễn đàn hỗ trợ chính thức của nó.
Microsoft gần đây đã xác nhận rằng làm việc trên Windows 9 bây giờ là trong tiến trình, nhưng, rõ ràng, ngày phát hành chưa được tiết lộ, như các Redmondians vẫn còn đấu tranh để thuyết phục người sử dụng để làm cho di chuyển đến hệ thống mới điều hành Windows 8 của mình.

Nguồn Vtech360.com tổng hợp


 

vinhnguyen1807

Member Chính Thức
Tham gia
9/8/12
Bài viết
33
Thích
4
#4
herher..thấy w8 chưa phát triển rộng rãi mà hàng MCS đã lên KH w9 hả ta
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm