• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Windows Doctor 2.7.8.0 Final Full - Bảo vệ máy tính và tối ưu Windows

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
#1
upload_2014-6-24_0-19-6.jpeg
Windows Doctor cung cấp các chức năng như Registry Cleanup, Privacy Cleanup, System Speed-Up và các công cụ nâng cao. Sử dụng Windows Doctor máy tính bạn sẽ thấy ngay lập tức làm tăng hiệu suất và giảm xung đột hệ thống. Chương trình sẽ giúp máy tính của bạn luôn như mới và ít xảy ra lỗi. Phần mềm sẽ làm sạch registry để giải quyết vấn đề và chỉnh sửa mục registry để làm tránh ảnh hưởng tới hệ thống.

Các tính năng chính của phần mềm:

Windows Security Analysis: Phần mềm có thể sửa chữa lỗ hổng bảo mật trong hệ điều hành Windows, làm sạch các mục Startup, BHOs, dịch vụ và quy trình, mối đe dọa an ninh hệ thống để cung cấp cho bạn một hệ thống an toàn hơn.

Registry Cleanup: Chương trình sẽ tìm kiếm và làm sạch thông tin không hợp lệ trong registry giúp hệ thống của bạn chạy nhanh hơn và ổn định hơn.

Privacy Cleanup: Làm sạch các dấu vết truy cập Internet và sử dụng phần mềm trong hệ thống để bảo vệ sự riêng tư của bạn, hỗ trợ nhiều ứng dụng như Internet Explorer, Mozilla Firefox, Opera, Yahoo Messenger, Adobe Photoshop, Adobe Acrobat Reader, WinZip, Windows Media Player, RealPlayer,...

Tối ưu hóa hệ thống: Chức năng của System Speed-Up phân tích thông tin khác nhau như CPU, bộ nhớ, dịch vụ và trình điều khiển từ đó cung cấp một giải pháp tối ưu hóa dựa vào cấu hình hệ thống hiện tại.

Tiện ích: "Tiện ích" (Công cụ nâng cao) bao gồm hệ thống thông tin, quản lý dịch vụ, kiểm soát quá trình, quản lý BHO và Startup Manager.

Update Wizard: Update Wizard giúp bạn đảm bảo rằng bạn đang sử dụng phiên bản mới nhất của Windows Doctor, lần lượt, để bảo vệ hệ thống kỹ lưỡng hơn.

Khôi phục: Windows Doctor hỗ trợ khôi phục đầy đủ để có thể giúp bạn khôi phục lại bất kỳ thay đổi hệ thống nào trước đó.
Trang chủ: http://www.windowsdoctor.com/
DownLoad Windows Doctor 2.7.8.0 Final Full
http://upfile.vn/6d5g/W__D_2.7.8.0.rar
 

Bài xem nhiều