• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Windows đời cũ nâng cấp lên Windows 8 Pro mất 40 USD

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=2]Máy tính chạy Windows XP, Vista hay 7 sẽ được cập nhật lên bản mới nhất trong vài tháng tới thông qua tải trực tuyến hoặc mua đĩa với mức giá khác nhau.[/h]Cụ thể, người dùng có thể download gói cập nhật từ trên mạng với giá 40 USD. Còn nếu chọn phương pháp mua bộ đĩa DVD cài đặt, họ sẽ phải mất thêm 30 USD nữa. Đây là mức giá dành cho những người đã sử dụng hệ điều hành cũ trong thời gian dài. Những người mới mua Windows 7 bản quyền từ đầu tháng 6/2012 sẽ được hưởng mức giá nâng cấp ưu đãi hơn chỉ 15 USD.
Sau khi cập nhật, Windows 8 Pro sẽ được cài sẵn phần mềm Media Center với nhiều tính năng giải trí hấp dẫn.
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Hệ điều hành Windows 8. Ảnh: Cnet.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Microsoft cho biết, Windows XP nâng cấp lên Windows 8 sẽ mất hết các tùy chỉnh hệ điều hành, ứng dụng đã cài đặt và chỉ giữ lại được dữ liệu cá nhân. Trong khi đó, Windows Vista lưu lại được tùy chỉnh, data nhưng mất ứng dụng bên thứ ba. Còn Windows 7 khi cập nhật sẽ giữ được toàn bộ.
Windows 8 là hệ điều hành mới nhất của Microsoft dành cho máy tính. Nền tảng này dự kiến xuất hiện vào mùa thu với nhiều phiên bản khác nhau, tiêu biểu có Windows 8 RT dành cho thiết bị dùng chip ARM và Windows 8 Pro chạy trên máy tích hợp vi xử lý Intel.
Nguyễn Hùng
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm