• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Windows Download Integrator 3.1 - Tuỳ chỉnh bộ cài đặt Windows 7, 8

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Thích
5,394
Nơi ở
21.255942,105.384979
#1

Win Integrator là một công cụ tiện dụng dành cho những người không chuyên về kĩ thuật có thể tuỳ chọn, lược bỏ những thành phần không cần thiết trong gói cài đặt Windows 7. Với công cụ này các bạn sẽ dễ dàng tạo ra cho mình một phiên bản Windows 7 “made-in-tự tui” mà không gặp trở ngại nào.

Hướng dẫn
Sau khi khởi động chuơng trình thì bạn sẽ để ý thấy giao diện sử dụng rất trực quan và rất dễ dùng. Cửa sổ chính của chuơng trình cho phép bạn duyệt và chọn gói cài đặt Windows 7 (thường thì bạn sẽ copy từ đĩa DVD gốc và để trong ổ cứng cho dễ thao tác). Nhấn nút Select để duyệt đến ổ đĩa chứa gói cài đặt Windows 7. Sau khi chọn xong, ở khung bên dưới sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin sơ bộ về phiên bản Windows mà bạn vừa chọn như Name (tên bản Windows 7), Platform (64 bit hay 32 bit), Version (phiên bản), Language (ngôn ngữ, thường là tiếng Anh).

Bây giờ bạn có thể cập nhật thêm trình điều khiển thiết bị, gói ngôn ngữ vào chỉ với vào cú nhấp chuột. Bạn còn có thể tháo bỏ những thứ không cần thiết để tối ưu như Internet Explorer, Games, Snipping Tool (công cụ chụp ảnh màn hình tích hợp) và nhiều thành phần khác. Một chức năng khác là bạn có thể tuỳ chỉnh những tính năng hay dịch vụ nào sẽ được khởi động khi cài đặt Windows 7 xong.

Một công cụ tất cả trong một thật tiện dụng để tạo ra bản Windows 7 tự chế mang phong cách của chính mình. Máy tính cần phải cài đặt Microsoft .NET Framework 4 và Windows Automated Installation Kit (AIK) hoặc Windows OEM Preinstallation Kit (OPK) để có thể sử dụng công cụ này.

Chương trình yêu cầu Microsoft .NET framework 4Windows Automated Installation Kit nếu dùng Windows 7.

Compatible with Windows 8 and Windows 7

Features

 • Integrate multiple language packs, updates, drivers, serials, certificates
 • Convert multiple language packs (exe to cab)
 • Download language packs
 • Download updates (McRip)
 • Download Windows 7 SP1 ISO’s
 • Remove multiple languages
 • Rebuild boot.wim
 • Rebuild install.wim
 • Create ISO


Changelog - v3.1
Fixed bug in x64 Convert Windows 8 Professional to ProfessionalWMC


Screenshot​

Lưu ý

Khi cài đặt xong, copy&paste file Registry.rw vào thư mục vừa cài đặt​
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm