• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Windows Phone Marketplace cán mốc 70.000 ứng dụng

SuperH3r0

Member Tích Cực
Tham gia
11/3/12
Bài viết
259
Thích
11
#1
Theo báo cáo vừa được Microsoft công bố, chợ ứng dụng Windows Phone Marketplace của hãng hiện đã đạt cột mốc mới với 70.000 ứng dụng, tăng lên từ 60.000 ứng dụng cách đây 1 tháng.
Được biết, vào tháng 12 kho ứng dụng Windows Phone Marketplace đạt mốc 50.000 ứng dụng sau khoảng 1 năm ra mắt. Tính trung bình mỗi ngày có khoảng 300 ứng dụng mới được bổ sung vào Windows Phone Marketplace. Đáng nói là có đến 100.000 nhà phát triển đăng kí phát triển ứng dụng dành cho Windows Phone, điều đó có nghĩa là có nhiều hơn một nhà phát triển thực sự tạo ra một ứng dụng.
Rõ ràng Windows Phone Marketplace vẫn còn một chặng đường dài phía trước để nó có thể cạnh tranh với các kho ứng dụng đến từ Android hay iOS. Tuy nhiên, Microsoft nói rằng hãng muốn trở thành nhà phát triển kho ứng dụng hàng đầu với những thông điệp cho rằng chất lượng ứng dụng tốt hơn là ưu tiên hàng đầu so với số lượng. Điều này có nghĩa hãng không muốn so sánh sự khác biệt giữa con số 70.000 ứng dụng của mình so với 400.000 và 500.000 ứng dụng trên Google Play Store và App Store tương ứng.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm