• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Windows Server 2016 (Updated Jan. 2017) x64 [Full Fshare]

hoquangdai

Member Chính Thức
Tham gia
5/10/13
Bài viết
22
Thích
6
#1


Windows Server 2016 (Updated Jan. 2017) x64 [Full Fshare]


Microsoft Windows Server 2016 là ở đây. Hãy thử hệ điều hành sẵn sàng đám mây ngay hôm nay để áp dụng các mức độ bảo mật và đổi mới mới cho các ứng dụng và cơ sở hạ tầng giúp doanh nghiệp của bạn mạnh hơn. Hỗ trợ khối lượng công việc mà bạn chạy ngày hôm nay và làm cho việc chuyển sang đám mây dễ dàng hơn khi bạn đã sẵn sàng.

Một thành phần quan trọng của Cloud Cloud của Microsoft, hệ điều hành Windows Server đã đi một chặng đường dài để trở thành cái mà ngày nay: một giải pháp mạnh mẽ, mạnh mẽ và khả năng mở rộng cho môi trường doanh nghiệp.

Được phát triển cùng với Windows 10, phiên bản Windows Server 2016 tập trung vào điện toán đám mây, cung cấp khả năng mở rộng và tăng cường bảo mật mà doanh nghiệp của bạn cần để phát triển. Mục tiêu của nó là tạo điều kiện tự động hóa và ảo hóa, chuyển đổi các trung tâm dữ liệu và thích ứng với nhu cầu kinh doanh ngày càng tăng.

Các phát triển mới nhất của Microsoft được thực hiện trong phiên bản năm 2016 cho phép hệ điều hành máy chủ hỗ trợ khối lượng công việc cao hơn và tạo thuận lợi cho các hoạt động dựa trên đám mây.

Nhằm trở thành một trung tâm lưu trữ và quản lý dữ liệu linh hoạt và tiết kiệm chi phí, Windows Server 2016 cung cấp các công nghệ tính toán được định nghĩa bởi phần mềm và các công nghệ lấy cảm hứng từ Azure để lưu trữ và kết nối mạng. Trong thực tế, Windows Server 2016 rời khỏi các giải pháp lưu trữ dựa trên phần cứng truyền thống, sử dụng phần mềm lưu trữ theo định nghĩa (SDS), một cách tiếp cận sáng tạo có thể đơn giản hóa cơ sở hạ tầng, quản lý lưu trữ và kiểm soát mà không ảnh hưởng đến an ninh hoặc hiệu suất. Lợi thế chính liên quan đến chi phí của SDS, thấp hơn đáng kể so với các giải pháp lưu trữ SAN hoặc NAS. Hơn nữa, Storage Replica cung cấp các tùy chọn phục hồi dữ liệu mạnh mẽ.

Đó là một thực tế được biết rằng an ninh dữ liệu là một trong những ưu tiên của bất kỳ tổ chức. Tập trung vào phòng ngừa, các tính năng bảo mật trong Windows Server 2016 được thiết kế để bảo vệ cả khách hàng và nhân viên bằng cách triển khai các khả năng mới để phát hiện hoạt động đáng ngờ. Các tính năng quản lý nhận dạng mới, các máy ảo được che chắn (Bitlocker-mã hoá), kiểm tra tính toàn vẹn Code, và Control Flow Guard, cùng với các thùng chứa Hyper-V được bảo đảm đảm bảo dữ liệu nhạy cảm được bảo vệ ở mọi thời điểm.

Sự lặp lại năm 2016 mang lại nhiều cải tiến hơn nữa trong các lĩnh vực quan trọng. Nó thực hiện các tính năng mạng được lấy cảm hứng từ Azure, bao gồm bảo vệ tường lửa phân tán để thực thi các lớp bảo mật, cũng như các chính sách mạng nâng cao để cân bằng tải, định tuyến, quản lý DNS, cổng kết nối và hơn thế nữa.

Chạy và triển khai các ứng dụng dễ dàng hơn với các thùng chứa Windows hoặc Nano Server. Loại thứ hai có sẵn như là một tùy chọn tải về độc lập với kích thước nhỏ hơn đáng kể và chỉ bao gồm các tính năng cần thiết mà bạn cần, ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian khởi động và tốc độ hoạt động. Hơn nữa, tự động và quản lý từ xa có thể được thực hiện nhờ PowerShell và DSC (Desired State Configuration). Nhìn chung, tùy chọn triển khai của Nano Server, cùng với các tính năng quan trọng khác được thực hiện trong Windows Server 2012, đánh dấu sự chuyển đổi sang môi trường đám mây sẵn sàng trong tương lai.
Windows Server 2016 (Updated Jan. 2017) x64 [Full Fshare]

Windows Server 2016 (Updated Jan. 2017) x64 [Full Fshare]

Windows Server 2016 (Updated Jan. 2017) x64 [Full Fshare]

Windows Server 2016 (Updated Jan. 2017) x64 [Full Fshare]

Windows Server 2016 (Updated Jan. 2017) x64 [Full Fshare]​
Yêu cầu hệ thống:
Bộ xử lý:
– 1,4 GHz bộ xử lý 64-bit
– Tương thích với tập lệnh x64
– Hỗ trợ NX và DEP
– Hỗ trợ CMPXCHG16b, LAHF / SAHF, và PrefetchW
– Hỗ trợ Second Level Address Translation (EPT hoặc NPT)

Bộ nhớ:
– 512 MB
– ECC (Error Sửa chữa Mã số) hoặc công nghệ tương tự

Dung lượng đĩa:
– Không gian trống 32 GB
– Tương thích với đặc tả kiến trúc PCI Express
– Thiết bị lưu trữ liên tục trên các máy chủ được phân loại là ổ đĩa cứng không được PATA
– Windows Server 2016 không cho phép ATA / PATA / IDE / EIDE cho ổ đĩa khởi động, trang, hoặc dữ liệu

Bộ điều hợp mạng:
– Bộ chuyển đổi Ethernet có khả năng truyền ít nhất gigabit
– Tương thích với đặc tả kiến trúc PCI Express
– Hỗ trợ Môi trường Thực thi Trước khi khởi động (PXE)

Các yêu cầu khác:
– Ổ DVD Dự định cài đặt hệ điều hành từ đĩa DVD)
– Hệ thống dựa trên UEFI 2.3.1c và phần vững hỗ trợ khởi động an toàn
– Trusted Platform Module
– Thiết bị đồ họa và màn hình có khả năng Super VGA (1024 x 768) hoặc độ phân giải cao hơn
– Bàn phím và chuột Microsoft® (hoặc thiết bị trỏ tương thích khác)
– Truy cập Internet (có thể áp dụng phí)

Tải về : https://www.fshare.vn/file/9SVT62JAKNCG


Hướng dẫn cài đặt:

  1. Ghi ra đĩa DVD hoặc cần một USB >= 8GB để cài đặt
  2. Nếu dùng USB thì các bạn xem hướng dẫn bài viết cài windows ISO bằng Rufus : Xem tại đây
  3. Khởi động lại máy, vào Boot và cài thôi
  4. cr@ck Windows 7 bằng Windows Loader 2.2.2 : Xem cách cr@ck windows 7 bằng Windows Loader 2.2.2 tại đây : Windows Loader 2.2.2 – cr@ck windows 7 cực kì đơn giản, thành công 100%
Nguồn : http://hoquangdai.com/2017/07/windows-server-2016-updated-jan-2017-x64-full-fshare/
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm