• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Windows Tweaker Portable 5.0.0.0

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
Windows Tweaker là một tiện ích tinh chỉnh Windows - bằng cách sử dụng để có thể tinh chỉnh Windows 8/7/Vista/XP cũng như hỗ trợ cả hai hệ thống x86 và x64. Nó chứa một nhóm các công cụ tinh chỉnh được nhóm lại thành 11 loại chính, và tiếp cận với 38 công cụ Windows (Device Manager, Registry Editor, DirectX Troubleshooter, Advanced Disk Cleanup, vv) tất cả trong một địa điểm duy nhất.

Sửa đổi một số lượng lớn các tùy chọn Windows, tắt máy tính theo một lịch trình, tạo ra những hạn chế và truy cập các tiện ích nhất định chỉ với một cú nhấp chuột
Windows Tweaker là một ứng dụng phần mềm có thể được sử dụng để giúp các cá nhân truy cập vào tiện ích Windows một cách nhanh chóng, tắt máy tính tại một thời điểm xác định, tạo ra những hạn chế và với một số tùy chọn cho hệ điều hành.

Ưu điểm của ứng dụng Portable

Đây là phiên bản Portable của Windows Tweaker, và do đó, quá trình cài đặt trở nên không cần thiết. Nó không thêm tập tin mới hoặc các mục khác vào registry Windows hoặc ổ đĩa cứng mà không cần sự cho phép của bạn, như các trình cài đặt thường làm. Hơn nữa, khi gỡ bỏ mọi d ấu vết sẻ không còn bỏ xót lại.

Một khía cạnh khác đáng chú ý là bạn có thể sao chép tập tin chương trình vào một ổ đĩa lưu trữ di động và do đó, chạy Windows Tweaker Portable trên bất kỳ máy tính bạn đã truy cập, chỉ với một cú click của nút.

Mã hóa các ứng dụng, tạo ra một điểm khôi phục và bắt đầu tinh chỉnh

Một số lượng lớn các tùy chọn có sẵn trong tiện ích nhỏ bé này, và một giao diện tab cho phép bạn truy cập vào tất cả chúng một cách nhanh chóng. Trước hết, bạn nên biết nó có thể được có mật khẩu bảo vệ, để chắc chắn rằng không ai khác có thể thay đổi hệ điều hành của bạn, và bạn có thể tạo một điểm khôi phục hệ thống, để ngăn ngừa mất dữ liệu đột ngột.

Có thể xem ID sản phẩm và thay đổi tên của người dùng và công ty mà máy tính được đăng ký, và tinh chỉnh các tùy chọn liên quan đến File Explorer và phương pháp hiển thị (vô hiệu hóa Windows Animation , nhập vào số lượng các biểu tượng và các hiển thị trong chuyển đổi“Alt+Tab”, không hiển thị ký tự ổ đĩa, vv.)

Hạn chế và lên lịch trình tắt máy tính

Menu "Send to" có thể được tùy chỉnh, trong khi bạn cũng có thể tắt hoặc khởi động lại máy tính theo một lịch trình, vô hiệu hóa tự động chạy của tất cả các thiết bị và hệ thống truy cập, mạng lưới và các tiện ích đĩa (Device Manager, Remote Desktop, Disk Cleanup, Character Map vv.)

Cuối cùng nhưng không kém, nó có thể tạo ra những hạn chế, chẳng hạn như vô hiệu hóa nút tắt máy, ẩn tài liệu gần đây và không hiển thị bảng điều khiển vv.

Các tính năng:
- Đã có hơn 100 tinh chỉnh hữu ích cho Windows 8/7/Vista/XP của bạn mà bạn không thể tìm thấy có sẵn, theo mặc định trong Windows.
- Tất cả ''một cửa'' với các tinh chỉnh quan trọng của bạn đi kèm trong một địa điểm duy nhất.
- Độ tin cậy cao và không ảnh hưởng đến hệ thống của bạn trong bất kỳ cách nào.
- Tất cả các tinh chỉnh áp dụng có thể được hoàn tác một cách an toàn, mà không để lại bất kỳ dấu vết (tập trung chính của chúng tôi là độ tin cậy).
- Nhỏ, hiệu quả và dễ dàng để sử dụng Tweaker.
- Bạn có thể nâng cao của Windows để vận hành trôi chảy, hiệu suất nhanh hơn và tiêu thụ bộ nhớ thấp hơn.
- Bạn thậm chí có thể lên lịch tắt máy, cấu hình khởi động chương trình và ẩn các tập tin / thư mục với đặc quyền tập tin hệ thống rất dễ dàng.

:dl:
http://www.solidfiles.com/d/0b92a18ae1/Windows_Tweaker_5.0_-_Portable.zip
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm