• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Windows XP bị hạ bệ sau hơn 10 năm

hoangviet123

Member Vip
HoaHong
0
#1
Windows 7 cuối cùng cũng trở thành hệ điều hành phổ biến nhất thế giới trong tháng 8, giành được ngôi vị mà Windows XP nắm giữ trong suốt một thập kỷ.

Theo thống kê của Net Applications, Windows 7 chiếm 42,76% thị phần, hơn một chút so với Windows XP - phiên bản đã xuất hiện từ năm 2001 - là 42,52%.

Windows Vista đứng thứ ba với 6,15%, tiếp đến là Apple Mac OS X 10.7Mac OS X 10.6 với tỷ lệ tương ứng 2,45% và 2,38%. Tổng cộng, tất cả các phiên bản Windows chiếm 92% thị trường hệ điều hành máy tính.Windows XP được cho là đủ đáp ứng nhu cầu của đa số người dùng nên họ không có nhu cầu nâng cấp hệ điều hành.​

Từ khi ra đời tháng 9/2009, Windows 7 mất 3 năm mới có thể trở thành hệ điều hành thịnh hành nhất thế giới. Tuy nhiên, đây vẫn được coi là thành tích đáng nể bởi Windows XP đã "cố thủ" ở vị trí số một trong thời gian dài.

Trước đó, từ năm 2011, một số website phân tích đã nhận thấy Windows 7 vượt qua XP. Tuy nhiên, những công cụ này chỉ đếm các máy tính được cài Windows có bản quyền, trong khi tình trạng sử dụng sản phẩm lậu vẫn diễn ra tràn lan khắp thế giới, nhất là ở châu Á. Giới quan sát cho rằng nếu tính chung thì XP vẫn chiếm thị phần lớn.

Còn lần này, Net Applications cộng cả các hệ thống dùng Windows không bản quyền nên kết quả mang tính thuyết phục cao hơn. Trong khi đó, tập đoàn phần mềm Mỹ Microsoft cũng chuẩn bị cho ra đời Windows 8 - hệ điều hành đầu tiên của họ hoạt động trên cả máy tính và tablet.

Châu An​
 

aoe1991

Quang MK
HoaHong
0
#2
theo như a dự thì: Win 7 k trụ nổi 10 năm đâu - bắt đầu tính từ năm nay, năm đại họa 2012 :)) =))

p/s: đặt cục gạch ở đây để 10 năm sau ... nếu chưa bị diệt vong thì quay lại lấy bằng chứng >:) =))
 

mjss_love

Member Vip
HoaHong
0
#3
theo như a dự thì: Win 7 k trụ nổi 10 năm đâu - bắt đầu tính từ năm nay, năm đại họa 2012 :)) =))

p/s: đặt cục gạch ở đây để 10 năm sau ... nếu chưa bị diệt vong thì quay lại lấy bằng chứng >:) =))
Chuẩn bị Win 8 lên ngôi haha :)) :)) =))
 

blackberry97

Member Danh Tiếng
HoaHong
0
#4
Dù thấy Win 8 có xuất hiện nhưng đại đa bộ phận người tiêu dùng sẽ chờ ngón để xem xét đã.
 

duclongtcd

Member Chính Thức
HoaHong
0
#5
chưa thấy thích dùng win8 lắm vẫn win7 chiến là ngon nhất, đợi khi nào đổi con lap khác thì chắc là dùng win8 hoặc win9 :)) =))
 

Love Trang

VietNam peole's Army
Thành viên BQT
HoaHong
0
#6
Win 8 sẽ không = win7 được :))~
 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
HoaHong
0
#7
Win7 no.1 ,mình nghĩ win 8 sẽ chỉ hút được đaij gia thôi :))
 

khoatoannangcao

SUPER NỔ
HoaHong
0
#8
Win 7 nè.
Win 8 nhìn cái Start là ớn zùi.
Win XP no.2
Giơ thì các của hàng máy tính chắc win 7 hết zùi.
 

Bài xem nhiều