• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Windows XP Blue Style Việt Nam

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
#1
Chào mừng các bạn đến với Hoàng Khiển Blog. Hôm nay HK chia sẻ với các bạn Bản Windows XP mang phong cách khá mới lạ, hoàn thành muộn hơn so với dự định. Quả thực, cũng lắm lí do. Nhưng thôi, ko than nữa. Ta vào việc chính nào...


Được làm từ bản Windows Sp3 5512 nguyên gốc, và tích hợp sẵn Mã bản quyền( Còn update đc ta còn gọi nó là bản quyền, kaka), nhưng không giống vs những bản Windows khác, mình để chế độ mở,cho các bạn có Mã bản quyền xịn có thể điền vào trong quá trình cài đặt, bạn nào ko có thì cứ thế nhấn Next thôi. ^^!. Đồng thời, bản Windows này được update hotfixes đến 5-2012 mang lại sự ổn định.
Với mong muốn mang đến một diện mạo khác hơn so với bản gốc nên bản Windows này mình mod rất nhiều thứ mà cụ thể là khoảng 500 file hệ thống. Điều này sẽ giúp cho Windows của các bạn có một vẻ bề ngoài rất sang trọng.Vì là bản Windows mod nên có lược bỏ 1 vài thành phần ít dùng nhằm tăng tốc độ nhưng vẫn giữ đc sự ổn định của bản Windows. Chính vì vậy, khi các bạn cài đặt sẽ thấy nó nhanh hơn bản gốc. Những thứ đã lược bỏ sẽ được liệt kê dưới đây :

Remove:
Indexing Service
Images và Backgrounds
Mouse Cursors
Music Samples
Tour
MSN Explorer
Netmeeting
Windows Messenger
Internet Games
Pinball

Hỗ trợ SATA - RAID - SCSI
Bao gồm: DriverPacks BASE 10.06
DriverPack Mass Storage 12.03
DriverPack Chipset 12.03
DriverPack CPU 10.05
DriverPack LAN 112.02
DriverPack WLAN 112.02

Update:
Hotfix Windows đến tháng 5-2012
Internet Explorer 8 & Hotfix
Windows Media Player 11 & Hotfix

Add:
RegTweaks(tinh chỉnh Windows)
OEMLogo & detect Infomation​
Trong bản Blue này, theme Luna mặc định ko bị gỡ bỏ, ko chỉ có vậy, mình tích hợp thêm 2 theme rất đẹp, các bạn xem hình sẽ rõ.Thêm nữa, mình tích hợp Driver Sata giúp những máy laptop đời mới có thể cài đặt được. Ngoài ra, thì ko có phần mềm gì cài cùng Windows.
Bản Windows Blue này là tâm huyết của mình, nó làm mình mất nhiều thời gian, thức đêm nhiều, sút mất mấy cân mà vì mê muội nên vẫn theo đuổi tới cùng ^^! Qua đây, xin gửi lời cám ơn tới "fifteeN,0910 cũng như ktv team và tất cả anh em ktvonline" đã giúp đỡ, ủng hộ dự án này. Bên dưới đây là demo về Blue style VN.662 MB

ts83dnk

Download Windows XP Blue Style Việt Nam


http://www.mediafire.com/?ckod8udbnoasz


Hình ảnh về bản Windows XP Blue Style cho những ai không xem được


http://www.mediafire.com/?yl9ng09z1gv5w4n


MD5:
Bluestyle.iso.001: 1951311F - 4850F52F - 3C16E8E6 - DDD03C5E
Bluestyle.iso.002: C5A0C79C - F50EC2A7 - 4F4F311A - A58CF10A
Bluestyle.iso.003: 0BB1C458 - 85496449 - 2DD14EE6 - 3DB132C8
Bluestyle.iso.004: 3BCF6E8D - 595C18BA - B19B66AE - D0A0CEA4
Bluestyle.iso: FC8DBF6D - F227703C - B7573B50 - EED5FA1C

Sự non kém về kinh nghiệm cũng như khả năng PTS của mình làm cho bản Windows chưa thực sự hoàn hảo. Và có thể vẫn còn lỗi tồn tại. Anh em tải về test và báo lại những lỗi hay đơn giản là thông báo những tin vui nhé. Rất vui vì đã mang tới cho cộng đồng một sản phẩm mới. Hi vọng, trong tương lai gần lại có ý tưởng và lại nhận được sự ủng hộ từ phía anh em ktv. Chúc mọi người sức khỏe....
 

quanvu_nd

Member Danh Tiếng
#3
Bản win này mình đã dùng 1 thời gian thấy rất mượt.Nhưng cái khó của bản win này là ko làm được ghost đa cấu hình.Vì anh khiển đã khóa bằng code gì đó
 

thuyenvabien999

Giúp cho bạn là niềm vui của tôi
#5
up luon win xp black cho đủ bộ đi bác
 
T

trinhbaphap

Guest
#6
Bản này của a Khiển làm, mình viết bài. :D. Anh ấy khóa mã để chỉ cài ra dùng cá nhân đc. han nhu nhờ a Khiển sửa lại để có thể làm Ghost. Black thì ko còn do lần đó mình làm upload lên share.vnn.vn nhưng acc vip là của người khác,và bạn hiểu ý rồi chứ?
 
#7
Bản này của a Khiển làm, mình viết bài. :D. Anh ấy khóa mã để chỉ cài ra dùng cá nhân đc. han nhu nhờ a Khiển sửa lại để có thể làm Ghost. Black thì ko còn do lần đó mình làm upload lên share.vnn.vn nhưng acc vip là của người khác,và bạn hiểu ý rồi chứ?
Hèn gì mấy lần làm cũng không được :(
 

Vũ Lý

Death Moderator
#8
Bản win này lâu rùi ! Có từ 1 năm trước và cũng đã có người post rùi thì fải :brick: Nhưng dù sao cũng tks :D
 

Pretty Boy

Member Tích Cực
#9
Em nhớ không nhầm là bản này ra đc 2 năm rùi chứ không phải 1 năm nữa :sweat: Nhưng chất lượng thỳ vẫn trường tồn mãi mãi :beauty:
 

thanchet_90

Member Tích Cực
#12
cho mình xin bản ghost của Hán Như làm từ bản này với! mà i có lòng tốt up lên 4share hay fshare đi :))
 

vuigiaothong

Member Chính Thức
#13
nhìn style này đẹp quá
nhưng file là .iso
Mong chờ 1 bản ghost styles VN để anh em dùng
 

Pretty Boy

Member Tích Cực
#17
Em thấy font xấu quá, các bác đừng chê em nói thẳng :D
Bạn cũng đừng cáu mình cũng nói thẳng bạn có bị ngáo không =]]z font này cũng là font bình thường chứ khác gì đâu mà xấu :)))
 

Max1996

Member Tích Cực
#20
Bạn cũng đừng cáu mình cũng nói thẳng bạn có bị ngáo không =]]z font này cũng là font bình thường chứ khác gì đâu mà xấu :)))
Bạn cũng đừng tự ti mình nói thẳng bạn có bị vấn đề về thần kinh ko ???
Mình chỉ nhận xét về cái font bản Win, đành rằng mình ko đủ sức làm ra nó nhưng mình vẫn có quyền nhận xét chứ. Với lại xấu đẹp là cảm nhận riêng của từng người, mình thấy xấu thì nói xấu, bạn thấy đẹp thì cứ dùng thôi
Thêm nữa nếu bạn nói font này mà giống như font bt thì bạn nên đi kiểm tra mắt đi
 

Bài xem nhiều