• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Windows XP Home Edition Service Pack 3 - May 2012 + SATA Drivers | 623 MB

hoangviet123

Member Vip
HoaHong
0
#1











Windows XP Home Edition Service Pack 3 - May 2012 + SATA Drivers | 623 MB

Điều tốt nhất về Windows XP, vì nó thuộc về gia đình sản phẩm Windows NT/2000, nó được thiết kế đáng tin cậy, an ninh, và kết nối mạng.người sử dụng Xp sẽ sớm thấy được lợi ích này.
Những lỗi Windows và chu kỳ khởi động lại thực sự là ít phổ biến hơn với XP, và cung cấp phần cứng lên đến đầu, hiệu suất XP là tốt hơn nhiều. Nhược điểm là bằng cách sử dụng một cơ sở mã khác nhau có thể làm cho khả năng tương thích với các ứng dụng cũ không tốt. Ứng dụng kinh doanh thông thường chạy tốt, nhưng các trò chơi cũ, Midi phần mềm và tiện ích hệ thống cũng có thể gây ra vấn đề.



XP là nhiều tùy biến hơn so với các phiên bản trước, bao gồm các chủ đề hình ảnh, cho phép bạn thay đổi sự xuất hiện của Windows ngay lập tức. Fast User Switching là một tính năng gọn cho các máy tính được sử dụng bởi nhiều hơn một người - nó cho phép một người dùng khác đăng nhập vào mà không xâm hại người sử dụng khác , và khi bạn chuyển trở lại, chạy các ứng dụng và mở tài liệu như bạn để lại cho họ. Điều này là ấn tượng, nhưng những gì thực sự đếm là XP đúng cách hiểu làm thế nào để đối phó với nhiều người dùng. Mỗi người sử dụng có các thư mục đặc biệt của họ, như My Documents, mà không thể được nhìn thấy bởi người dùng khác. Và đối với những người có nhiều hơn một máy tính, Network Setup Wizard đơn giản hoá việc thiết lập một mạng lưới.

[DOWNLOAD]
[/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều