• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

WinMend Registry Cleaner 1.6.5 Full

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
#1
WinMend Registry Cleaner là làm sạch registry, ứng dụng mạnh mẽ và an toàn và tối ưu hóa. Nó có bốn mô-đun chức năng chính: Registry Cleaner, Registry Optimizer, sao lưu Registry và Scheduler. Các ứng dụng có hiệu quả và toàn diện có thể phân tích hệ thống, xác định vị trí chính xác các lỗi và các dữ liệu lỗi thời, an toàn sửa chữa hoặc xóa chúng, do đó hiệu quả làm giảm khối lượng công việc trong máy tính của bạn và cải thiện tốc độ và hiệu suất của hệ thống của bạn. Nó cũng phân tích các thiết lập hệ thống khác nhau như những người cho CPU, bộ nhớ, đĩa và cung cấp các giải pháp tối ưu hệ thống toàn diện và tự động tiếp tục tăng tốc độ khởi động hệ thống và chạy. Phân tích an toàn, quét registry toàn diện và công cụ quét nhanh hơn là những công cụ mạnh mẽ của chúng tôi để dọn dẹp registry và tối ưu hóa! Ứng dụng này đã được đặc biệt tối ưu hóa cho Windows 2000/XP/Vista/7 (32-bit & 64-bit) và tốc độ quét của nó đã được cải thiện đáng kể. Nó chỉ mất vài phút để hoàn thành một quét toàn bộ registry của Windows.
• Quét an toàn
Với cam kết liên tục của chúng tôi để phát triển quét registry chất lượng cao và sản phẩm tẩy rửa, sản phẩm của chúng tôi là an toàn hơn so với các đồng nghiệp của họ. Không có khiếu nại đã được nộp bởi bất kỳ người dùng nào cho đến ngày hôm nay so với đăng ký của chúng tôi quét và làm sạch sản phẩm. • Quét toàn diện Hàng chục loại quét và hơn 10.000 dữ liệu điểm kiểm tra đã thực hiện WinMend Registry Cleaner đăng ký sửa chữa toàn diện nhất và sâu nhất và ứng dụng dọn dẹp.
• Thường xuyên Scan
Khi bạn thêm các tập tin và các ứng dụng máy tính của bạn, hoặc thay đổi cấu hình, registry của bạn phát triển và hệ thống của bạn chậm thăng trầm. Làm sạch registry của bạn thường xuyên giữ hệ thống của bạn chạy trơn tru. WinMend Registry Cleaner của Scheduler giúp bạn thiết lập làm sạch một cách thường xuyên.

Homepage​
Download​
[DOWNLOAD] [/DOWNLOAD]
 

Bài xem nhiều