• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

WinMend System Doctor - Sửa lỗ hổng bảo mật trong hệ thống

vandieutot

Rom & Ghost
#1
WinMend System Doctor là công cụ nâng cao chức năng bảo vệ máy tính dựa trên hệ điều hành Windows. Với công nghệ thông minh tiên tiến, nó có thể tìm ra và sửa tất cả các lỗ hổng bảo mật trong hệ thống cũng như phần mềm của ứng dụng bên thứ ba; đồng thời ngăn chặn sự hoạt động của những chương trình độc hại, trojans, BHOs,… nhằm cải tiến tính an toàn cho hệ thống.

Hơn nữa, WinMend System Doctor còn chứa đựng công cụ quét hệ thống ở cấp độ chuyên gia để giúp bạn quét toàn bộ những mối nguy hại trong hệ thống và sau đó bảo vệ hệ thống khỏi các loại virus, spyware, adware,…

Tính năng:
- Được tích hợp với công cụ quét tiên tiến, có thể tìm ra những lổ hổng hệ thống trong Windows, phần mềm trong ứng dụng bên thứ ba và những sự cố liên quan đến các thiết lập bảo mật.

- Hỗ trợ bạn khắc phục các lỗi và sự cố.

- Có thể đánh giá cấp độ an toàn hệ điều hành của bạn, hiển thị tình trạng an ninh cho bạn thấy.

- Tạo ra các bản báo cáo toàn diện gồm các thông tin chi tiết về những lổ hỗng an ninh và các mối nguy hại tiềm tàng trong hệ thống của bạn.

- Quét toàn bộ những lỗi và mối nguy hại trong hệ thống, hướng dẫn bạn khắc phục và loại bỏ chúng.

- Hỗ trợ tiếng Anh và tiếng Hungary.
link cho anh em đây
http://www.winmend.com/pad/download/WinMend-System-Doctor.exe
 

Bài xem nhiều