• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

WinRAR 5.00 Beta 3 - Phần mềm giải nén tốt nhất thế giới "."

Tham gia
29/2/12
Bài viết
1,867
Thích
643
#1
WinRAR là một tiện ích lưu trữ mà hoàn toàn hỗ trợ định dạng RAR và ZIP và có thể giải nén các định dạng khác như CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.. Nó làm cho dung lượng file nhỏ hơn so với các đối thủ, tiết kiệm không gian đĩa và chi phí chuyển tải.
WinRAR cung cấp một giao diện tương tác đồ họa tận dụng các menu và chuột cũng như giao diện dòng lệnh. WinRAR dễ sử dụng hơn so với các trình lưu trữ khác với chế độ "wizard" chế độ đặc biệt cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua một câu hỏi đơn giản và thủ tục câu trả lời.


WinRAR cung cấp các lợi ích về sự mã hóa lưu trữ sử dụng AES (Advanced Encryption Standard) với khóa 128 bit. Nó hỗ trợ các tập tin và lưu trữ lên tới 8.589 tỷ gigabyte. Nó cũng cung cấp khả năng tự tạo giải nén và lưu trữ đa dạng. Với kỷ lục phục hồi và khối lượng phục hồi, bạn có thể tái tạo ngay cả tài liệu lưu trữ bị hư hỏng.


 

Công Hậu JB

Thành Viên Cống Hiến
Tham gia
16/1/13
Bài viết
2,840
Thích
1,514
#2
Chờ ra final lun khỏi dow mấy cái beta chi
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm