• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

WinRAR 5.00 Beta 4 (32-bit)

khoatoannangcao

SUPER NỔ
Tham gia
29/2/12
Bài viết
1,867
WinRAR là một tiện ích lưu trữ mà hoàn toàn hỗ trợ RAR và ZIP lưu trữ và có thể giải nén CAB, ARJ, LZH, TAR, GZ, ACE, UUE, BZ2, JAR, ISO, 7Z, Z.. Nó luôn làm cho lưu trữ nhỏ hơn so với các đối thủ, tiết kiệm không gian đĩa và chi phí chuyển tải.
WinRAR cung cấp một giao diện tương tác đồ họa tận dụng các menu và chuột cũng như giao diện dòng lệnh. WinRAR dễ sử dụng hơn so với các trình lưu trữ khác với chế độ "wizard" chế độ đặc biệt cho phép truy cập nhanh đến các chức năng lưu trữ cơ bản thông qua một câu hỏi đơn giản và thủ tục câu trả lời.
WinRAR cung cấp các lợi ích về sự mã hóa lưu trữ sử dụng AES (Advanced Encryption Standard) với khóa 128 bit. Nó hỗ trợ các tập tin và lưu trữ lên tới 8.589 tỷ gigabyte ở kích thước. Nó cũng cung cấp khả năng tự tạo giải nén và lưu trữ đa dạng. Với kỷ lục phục hồi và khối lượng phục hồi, bạn có thể tái tạo ngay cả tài liệu lưu trữ bị hư hỏng.
Vì đây là bản Beta nên nó được chia sẻ mà không tính phí.

 

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
Tham gia
2/7/12
Bài viết
5,587
Nơi ở
21.255942,105.384979
Không nghiền luôn x64 đi :P
................................'''---'''___________________________
Changes in 5.00 Beta 4:
  • If archiving operation cannot allocate memory required for compression dictionary, it automatically reduces the dictionary size.
  • Decompression algorithm can store the dictionary in several memory blocks. It helps to unpack an archive on systems with high level of memory heap fragmentation, when no single memory block is large enough to fit the entire compression dictionary.
Winrar 5.00 Beta 4 x64