• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Winstep Nexus 17.12 Ultimate Multilanguage + Medicine

thanhblog.info

Team NewUpload
Tham gia
15/10/13
Bài viết
700
Thích
482
#1

Nexus sẽ giúp bạn với các ứng dụng mà bạn thường xuyên sử dụng nhiều nhất nhất đẻ truy cập siêu nhanh, với các tùy chọn linh hoạt cho Dock hoặc thả nổi bất cứ nơi nào trên màn hình, với khả năng cung cấp vô số các "nhu cầu" . Từ đó được sử dụng rộng rãi của các menu ngữ cảnh nhạy cảm và hỗ trợ phương pháp Kéo & Thả , Với Nexus không chỉ dễ sử dụng - mà đó còn là một niềm vui!

Nexus Ultimate là phiên bản nâng cao của phiên bản Nexus Dock miễn phí sử dụng như phiên bản độc lập hoặc như một thành phần của Winstep Xtreme (một gói phần mềm dễ cài đặt bao gồm tất cả các sản phẩm tăng cường Desktop phổ biến Winstep cho Windows).

Chương trình này là vô cùng dễ sử dụng, và có thc nâng cao đời sống máy tính của bạn trong vài giây cài đặt. Winstep Nexus hiển thị các ứng dụng đang chạy trong Dock, và bạn sẽ thấy một biểu tượng cho mỗi chương trình . Có thể được nhóm lại, hay không; bạn có thể tùy chỉnh các biểu tượng, hoặc loại trừ các ứng dụng cụ thể từ danh sách; và nó thậm chí còn có thể tạo ra các hành động tùy chỉnh mà sẽ xảy ra khi bạn nhấp vào mỗi biểu tượng. Bạn có thể nhấp bánh xe chuột vào một biểu tượng để đóng ứng dụng.

Thêm các ứng dụng khác sang dock dễ dàng như cách kéo và thả một shortcut từ desktop hoặc menu Start. Và bạn cũng có thể kéo và thả các biểu tượng trong dock để sắp xếp lại chúng.

Bạn cũng có được một số tiện ích hữu ích, bao gồm giám sát CPU và RAM , một công cụ thời tiết, kiểm tra email , tùy chọn chụp màn hình và nhiều hơn nữa.

Winstep Nexus và bao gồm một số lượng lớn các lựa chọn được tùy biến. Bạn sẽ có được toàn quyền điều khiển cơ bản, như kích thước biểu tượng dock, khoảng cách và nhiều hơn nữa;

Các tính năng

- Hiển thị các ứng dụng đang chạy trên dock với các nhóm nhiệm vụ, tùy chọn tùy chỉnh lọc và các biểu tượng .
- Hiển thị khay hệ thống trên dock như các biểu tượng đơn chiếc hoặc nhóm.
- Blur-Behind và màu sắc hóa của nền dock.
- Giám sát các hoạt động kết nối và sử dụng băng thông với mô-đun Net Meter
- Nhận dự báo thời tiết cho hơn 39.000 thành phố trên toàn thế giới.
- Phản ánh biểu tượng trực tiếp và các hiệu ứng nước như hoạt hình cho sự phản xạ và nguồn dock.
- Dễ dàng thay đổi sự xuất hiện của các biểu tượng của chương trình đang chạy và các phím tắt bằng cách kéo & thả PNG, ICO và các tập tin TIF trực tiếp vào biểu tượng.
- Hỗ trợ đa màn hình.
- Tương thích với giao diện cho tất cả các Dock bên thứ 3.
- Nhiều Dock và khả năng tổ chức các shortcut .
- Các Dock trùng lắp xóa và vô hiệu hóa / kích hoạt dock hiện có.
- Phân loại các ứng dụng vào các tab người dùng xavs định trên Shelf (Tabbed Dock).
- Tăng năng suất bằng cách hiển thị các nội dung của thư mục, Desktop, My Computer, Control Panel và nhiều hơn nữa như các tab trên Shelf.
- Giảm sự lộn xộn bởi ẩn các biểu tượng desktop và sử dụng tab Desktop trên Shelf để thay thế.
- Hiển thị các nhiệm vụ đang chạy và khay hệ thống trên Shelf.
- Một cú click để chuyển đổi chủ đề chuyển đổi với tab Chủ đề đặc biệt trên Shelf.
- Hiển thị các mô-đun (docklets) trên các Shelf
- Sắp xếp lại các tab trong Shelf bằng cách kéo và thả.
- và còn nhiều hơn nữa......Nguồn thegioitinhoc.vn
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm