• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

WiNToBootic v2.1 - Tạo Boot Disk USB cho Windows 7/8 có khả năng khởi động.

thuyenvabien999

Giúp cho bạn là niềm vui của tôi
Tham gia
13/6/12
Bài viết
856
Thích
354
Nơi ở
Hậu giang
#1
Nếu bạn thường xuyên thử các phiên bản mới của Windows, sau đó WiNToBootic có thể là một chương trình tuyệt vời có thể lưu trên đĩa cứng của bạn. Chương trình có chức năng độc đáo duy nhất của việc tạo ra đĩa khởi động bằng cách sử dụng các hình ảnh ISO. WiNToBootic là một chương trình rất đơn giản để sử dụng, có kích thước nhẹ và đẹp. Những phẩm chất này là đủ để giới thiệu nó để bạn có thể thử . Tuy nhiên, trong thử nghiệm của chúng tôi, các ứng dụng cực kỳ nhanh chóng và với chức năng tuyệt vời .

Việc chuyển đổi hình ảnh ISO đã được thực hiện trong vòng vài phút và chương trình cũng có thể làm việc với Windows 8 Consumer Preview . Tất cả các thông tin được hiển thị rõ ràng trên màn hình của phần mềm, và bạn không cần phải tìm tòi menu ẩn hoặc các tùy chọn để thực hiện một nhiệm vụ đơn giản. WiNToBootic có nhiều tính năng đáng chú ý khác bao gồm sự việc nó là một phần mềm di động, do đó bạn có thể mang nó đến bất cứ nơi nào bạn muốn. Dù sao, nếu bạn cần một chương trình miễn phí cho việc tạo ra các ổ đĩa flash làm việc và chức năng khởi động, sau đó WiNToBootic có thể là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, không giống như các lựa chọn thay thế khác, WiNToBootic không chấp nhận đĩa DVD hay CD như là phương tiện truyền thông lưu trữ. Chương trình được thiết kế đặc biệt để làm việc với ổ đĩa USB. Để đọc.

WiNToBootic là một công cụ nhỏ và di động chỉ 600KB. Như là di động, bạn không cần riêng cài đặt nó trên hệ thống để sử dụng. Chỉ cần tải về và nhấp đúp chuột vào tập tin thực thi để chạy. Giao diện người dùng đơn giản của WiNToBootic hoàn toàn dễ hiểu. Chỉ cần nhấp vào nút "Click Here"để chọn tập tin ISO của hệ điều hành của bạn và sau đó chọn ổ đĩa flash ưa thích. Đánh dấu vào Quick Format nếu bạn muốn thực hiện một định dạng nhanh trước khi tạo ra khả năng khởi động thiết bị. Khi đã xong, chỉ cần bấm vào ''Do It''.


WiNToBootic tự động nhấp nháy bộ nạp khi khởi động, trích xuất các tập tin ISO và sau đó đặt nó trên ổ đĩa flash. Lưu ý rằng nó có thể mất một khoảng thời phụ thuộc vào phiên bản hệ điều hành của bạn và tài nguyên phần cứng. Một khi kết thúc, bạn sẽ có thể sử dụng phương tiện truyền thông flash có khả năng khởi động bất cứ nơi nào.


Trong thử nghiệm của chúng tôi bởi ABC Trick Lab, chúng tôi sử dụng một phiên bản 32-bit của Windows 8 Consumer Preview để tạo ra một khả năng khởi động Pen-Drive. WiNToBootic đã có thể dễ dàng và thành công tạo ra một phương tiện truyền thông có khả năng khởi động khá nhanh. Các nhà phát triển lưu ý rằng WiNToBootic sẽ chỉ làm việc để tạo ra Windows 7/Windows 8/Windows Vista / Windows 2008 và Windows PE2/PE3.

Tính năng chính.
  • Tạo Boot Disk tập trung cho Windows 7 và 8.
  • Có khả năng khởi động USB Flash hoặc đĩa cứng
  • Cài đặt và hỗ trợ Windows đĩa khởi động di động
  • Hỗ trợ ISO, DVD hoặc thư mục như là nguồn đĩa khởi động
  • Rất thuận tiện và nhanh chóng
  • Phiên bản độc lập
Homepage
Download

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm