• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download phần mềm WinTools.net Professional / Premium 18.5

1533697123163.png
WinTools.net - một bộ công cụ để tối ưu hóa hệ điều hành Windows. Chương trình bao gồm các thành phần để loại bỏ hoàn toàn các chương trình không mong muốn và các liên kết đăng ký "chết", cũng như cho các quy trình giám sát, cài đặt hệ thống, kết nối Internet và giao diện. Chương trình bao gồm các công cụ sau: Clean Uninstaller, Scan Files, Scan Shortcuts, Scan Registry, Startup Manager, Tweak UI, Net Tweaker, Privacy, Invisible Man, File Shredder. Ngoài ra, còn có các tiện ích để lưu trữ an toàn thông tin bí mật.

1533697150397.png
Clean Uninstaller
Khi bạn gỡ bỏ cài đặt phần mềm khác nhau trên ổ cứng rất thường xuyên duy trì tập tin tạm thời và các tập tin không bị xóa trong quá trình gỡ bỏ cài đặt. Các tệp này sẽ không còn được sử dụng và chỉ chiếm dung lượng đĩa và giảm thời gian truy cập đĩa. Với công cụ này "Clean Uninstaller" bạn có thể giải quyết vấn đề đó, cũng như kiểm soát quá trình của chương trình cài đặt và tìm hiểu file gì và đã được viết ra và những thay đổi đã xảy ra trong registry và hệ thống file của Windows trong khi cài đặt.

Quét tệp
Khi các chương trình khác nhau đang chạy trên đĩa cứng, các tệp tạm thời được tạo cần thiết cho hoạt động thích hợp của chúng. Khá thường xuyên có những tình huống khi các tập tin tạm thời không bị xóa (máy tính hoặc các chương trình treo, chương trình hoặc hệ thống không thoát đúng cách) và vẫn còn trên đĩa cứng lộn xộn nó và chiếm không gian một cách bất hợp lý. Đôi khi một số lượng lớn các tệp tạm thời làm chậm quá trình khởi động của máy tính và công việc nói chung. Để định kỳ làm sạch máy tính của các tệp tạm thời và không sử dụng, hãy sử dụng công cụ Quét tệp.

Quét Registry
Nhiều chương trình sử dụng Windows registry để lưu trữ các thiết lập của riêng chúng, thêm các phần mở rộng tập tin mới, cài đặt các thành phần riêng của chúng. Nhưng sau khi gỡ bỏ cài đặt các chương trình này, rất thường xuyên các mục về chúng không bị xóa và vẫn còn trong sổ đăng ký. Những hồ sơ này sẽ không còn được sử dụng nữa, nhưng chúng chiếm không gian. Windows registry khi cài đặt / gỡ cài đặt trở nên ngày càng nhiều, do đó làm xấu đi hiệu suất của máy tính và thời gian truy cập của các chương trình làm việc vào sổ đăng ký. Công cụ "Scan Registry" dành cho việc dọn dẹp registry định kỳ và sửa các bản ghi không chính xác.

Trình quản lý StartUp
Nhiều chương trình tự coi mình là chương trình quan trọng nhất trong hệ thống, đặt bản thân vào hệ thống Khởi động và Hệ thống khay, mở rộng nguồn tài nguyên hệ thống một cách bất hợp lý - làm búa RAM và giảm hiệu suất của bộ vi xử lý. Thông thường, các chương trình như vậy đăng ký thông tin về bản thân không nằm trong thư mục Startup của menu Start, nhưng trong Windows registry, để người dùng lựa chọn và làm phức tạp quá trình theo dõi khởi động. Công cụ Start Up giám sát tất cả các mục khởi động và cho phép bạn xóa / thêm và tạm thời tắt các mục nhập.

Tweak UI
Một tập hợp các cài đặt và tính năng bổ sung có ảnh hưởng đến bảo mật, hiệu suất và khả năng sử dụng của hệ điều hành và không được bao gồm trong MS Windows chuẩn. Cài đặt được chia thành sáu nhóm, mỗi trong số đó được chia thành các phân nhóm để đơn giản hóa menu:
• Toàn cầu - Điều chỉnh cho phép thay đổi tập tin hệ thống và thông tin đăng ký
• Màn hình - thiết lập các thiết lập máy tính để bàn
• Hệ thống - thiết lập hệ thống, cách khởi động hệ thống và các thiết bị
• Start - thay đổi Start Menu
• an ninh - hệ thống cấu hình bảo mật
• kiểm soát - kiểm soát hệ thống quản lý tấm

Net Tweaker (phiên bản Pro)
Công cụ Net Tweaker được thiết kế để cải thiện tốc độ truyền dữ liệu bằng cách thay đổi cài đặt mạng ẩn. Với tốc độ kết nối tương tự trên các máy tính khác nhau, tốc độ dữ liệu khác nhau có thể được quan sát. Thực tế là giao thức TCP / IP ngụ ý việc truyền các gói dữ liệu. Gói có thể có mức độ khác nhau của nén, kích thước, tuổi thọ, ... số lần lặp lại điều này ở các cài đặt khác nhau, tốc độ bình đẳng của kết nối tốc độ dữ liệu hoàn toàn khác nhau. Thay đổi cài đặt sử dụng công cụ NetTweak có thể đạt được một kết nối xấu hơn hiệu suất ổn định, giảm tốc độ hoặc nhiều khi kết nối tốt có thể đạt được tốc độ dữ liệu cao hơn tại các chi phí của sự ổn định, và do đó sẽ cung cấp một kết nối đường tốt.

Quyền riêng tư (Phiên bản Pro)
Trong khi làm việc trên máy tính, hệ thống lưu giữ hồ sơ công việc của bạn, cái gọi là "Lịch sử" và lưu nó. Mọi thông tin về công việc của bạn trên mạng Internet - khi nào và các trang web mà bạn truy cập, nội dung, trong đó các chương trình tải về, mà bắt đầu, mà tài liệu bạn đã làm việc, trong đó và người mà bạn viết rằng bạn đang tìm kiếm, những thư mục bạn đã mở, kết nối với bất kỳ máy tính - tất cả điều này và nhiều thông tin khác vẫn còn trong máy tính của bạn! Bất kỳ ai có quyền truy cập vào PC của bạn đều có thể dễ dàng truy cập vào thông tin này và theo dõi hầu như mọi bước bạn thực hiện và nếu có thể, hãy thu thập thông tin gây hại cho bạn. Trong tình huống như vậy, bảo mật không thể được đảm bảo. Một lượng thông tin khổng lồ như vậy không chỉ phá hủy sự riêng tư của bạn mà còn làm chậm máy tính của bạn. Tất cả thông tin này được lưu trữ trên ổ cứng, trong hệ thống đăng ký, và một số, chẳng hạn như lịch sử chạy chương trình, lịch sử tìm kiếm, lịch sử của các tài liệu mở mới nhất ... được tải bởi hệ thống và liên tục chiếm bộ nhớ. Công cụ "Bảo mật" sẽ cho phép bạn làm việc trên máy tính của mình mà không để lại dấu vết hoạt động của bạn. Nó bao gồm ba phần chính: "Object Erasure", "Invisible Man" và "File Shredder".

1533697214825.png
Những thay đổi trong phiên bản:
+ bổ sung sạch thư mục đã được thêm vào
+ danh sách Không bao gồm đã được cập nhật
+ các Scan Files bận rộn thư mục thuật toán đã được bổ sung
+ * mặt nạ .log đã được bổ sung (tắt theo mặc định)
* một danh sách Xem Đưa WS sắp xếp lỗi cố định

Hệ điều hành: Windows XP / 2000/2003/2008 / VISTA / 7/8/10.
Tải xuống WinTools.net Professional / Premium 18.5 (4.11 MB):
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm